Tin tức Tin HOT Bitcoin ETF đạt khối lượng giao dịch lớn thứ 2 lịch sử...

Bitcoin ETF đạt khối lượng giao dịch lớn thứ 2 lịch sử khi ra mắt

Quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin của ProShares (ETF) đang bùng nổ trên thị trường với sự ra mắt ETF lớn thứ hai mọi thời đại.

Bitcoin ETF đạt khối lượng giao dịch lớn thứ 2 lịch sử khi ra mắt
Bitcoin ETF đạt khối lượng giao dịch lớn thứ 2 lịch sử khi ra mắt

Eric Balchunas, nhà phân tích ETF cấp cao tại Bloomberg, cho biết trên Twitter rằng quỹ ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO) có tổng khối lượng giao dịch hơn 993 triệu đô la vào ngày đầu tiên ra mắt.

Balchunas nói rằng tổng số dễ dàng là ngày đầu tiên lớn nhất đối với một ETF về khối lượng tự nhiên, không bao gồm các ETF liên quan đến một nhà đầu tư lớn được lên kế hoạch trước hoặc được tung ra bởi các công ty mang tài sản của riêng họ.

Nhà phân tích giải thích,

“Nếu chúng tôi không loại trừ các ETF trong đó khối lượng Ngày Một của họ thực sự là một nhà đầu tư khổng lồ được lên kế hoạch trước hoặc mang tài sản của riêng bạn (không phải tự nhiên), nó vẫn xếp hạng # 2 về tổng thể.
Đây là danh sách. Lý do một số trong số này không nên được đưa vào IMO là chúng không thực sự đại diện cho lợi ích cấp cơ sở. “

Image

Ngay cả khi danh sách bao gồm các ETF được tung ra mà không có khối lượng tự nhiên, ETF tương lai Bitcoin ProShares đã có lần ra mắt lớn thứ hai mọi thời đại sau Blackrock US Carbon Transition ETF.

BITO đã đạt khối lượng giao dịch 440 triệu đô la trong vòng một giờ sau khi ra mắt, theo Balchunas.

Quỹ của ProShares không đầu tư trực tiếp vào BTC, nhưng nó cung cấp mức chênh lệch giá cho các hợp đồng tương lai Bitcoin, hợp đồng đầu tiên ở Hoa Kỳ.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 64.075 đô la vào thời điểm viết bài, tăng hơn 11% trong tuần qua, theo CoinGecko.

Tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đạt mức cao nhất mọi thời đại là 64.804 đô la vào giữa tháng 4.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -