Tin tức Tin tức tổng hợp Bitcoin đột ngột giảm hơn $2k trong 5 phút

Bitcoin đột ngột giảm hơn $2k trong 5 phút

Một sự điều chỉnh chớp nhoáng đã xảy ra khiến Bitcoin sụt giảm hơn 2,000 USD trong 5 phút…

Theo Cointelegraph Markets, cơn ác mộng đối với các trader vừa diễn ra, trong đó BTC / USD đột ngột giảm từ 59,350 USD xuống dưới ngưỡng 57,000 USD.

Tại thời điểm viết bài, giá BTC đã có sự phục hồi nhẹ trở lại sau khi cặp tiền này chạm mức thấp ở 56,713 trên Bitstamp.

biểu đồ bitcoin

“Chính xác là Bitcoin”, nhà giao dịch Michaël van de Poppe phản ứng trước điều đã trở thành quen thuộc trong các khung thời gian ngắn đối với Bitcoin.

Mới đây, xu hướng tăng giá đã là tâm điểm của các nhà giao dịch trong ngày (day trader) khi tin tức từ PayPal đã tạo ra hiệu ứng tích cực giúp BTC phục hồi lên gần 60,000 USD. Tuy nhiên, mặc dù có tin tốt, cũng không thể chống đỡ được khi mà các vị thế mua trị giá 600 triệu USD trong 24 giờ qua đã được thanh lý, theo Cointelegraph cho biết.

Đối với nhà phân tích PlanB, sự điều chỉnh lúc này là cần thiết và nó có lợi cho Bitcoin:

“Bây giờ tất cả các vị thế long với đòn bẩy đã được thanh lý. Cuối cùng chúng ta đã có chỗ để phá vỡ $60k vào tháng 4 này”

Bức tranh dài hạn vẫn khả quan, với nhà phân tích chỉ ra rằng “khu vực từ 68,000 USD và 73,000 USD là kháng cự tiếp theo cần theo dõi”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -