Tin tức Tin tức tổng hợp Bitcoin đột ngột giảm hơn $2k trong 5 phút

Bitcoin đột ngột giảm hơn $2k trong 5 phút

Một sự điều chỉnh chớp nhoáng đã xảy ra khiến Bitcoin sụt giảm hơn 2,000 USD trong 5 phút…

Theo Cointelegraph Markets, cơn ác mộng đối với các trader vừa diễn ra, trong đó BTC / USD đột ngột giảm từ 59,350 USD xuống dưới ngưỡng 57,000 USD.

Tại thời điểm viết bài, giá BTC đã có sự phục hồi nhẹ trở lại sau khi cặp tiền này chạm mức thấp ở 56,713 trên Bitstamp.

biểu đồ bitcoin

“Chính xác là Bitcoin”, nhà giao dịch Michaël van de Poppe phản ứng trước điều đã trở thành quen thuộc trong các khung thời gian ngắn đối với Bitcoin.

Mới đây, xu hướng tăng giá đã là tâm điểm của các nhà giao dịch trong ngày (day trader) khi tin tức từ PayPal đã tạo ra hiệu ứng tích cực giúp BTC phục hồi lên gần 60,000 USD. Tuy nhiên, mặc dù có tin tốt, cũng không thể chống đỡ được khi mà các vị thế mua trị giá 600 triệu USD trong 24 giờ qua đã được thanh lý, theo Cointelegraph cho biết.

Đối với nhà phân tích PlanB, sự điều chỉnh lúc này là cần thiết và nó có lợi cho Bitcoin:

“Bây giờ tất cả các vị thế long với đòn bẩy đã được thanh lý. Cuối cùng chúng ta đã có chỗ để phá vỡ $60k vào tháng 4 này”

Bức tranh dài hạn vẫn khả quan, với nhà phân tích chỉ ra rằng “khu vực từ 68,000 USD và 73,000 USD là kháng cự tiếp theo cần theo dõi”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -