Tin tức Tin tức tổng hợp Bitcoin di chuyển dưới $55k khi dòng tiền chảy vào tiền điện...

Bitcoin di chuyển dưới $55k khi dòng tiền chảy vào tiền điện tử giảm đáng kể

Việc giảm xuống dưới 55,000 USD diễn ra vào thời điểm khi dòng tiền đổ vào tiền điện tử đang giảm.

Không thể duy trì các ngưỡng hỗ trợ phía trên giá Bitcoin đã giảm về quanh ngưỡng $55k trong phiên 23/3. Đà giảm của Bitcoin đang khiến dòng tiền phân bổ vào thị trường giảm đáng kể.

Sau khi giảm vào cuối ngày thứ hai (22/3) xuống còn khoảng 53,715 USD, mức thấp nhất kể từ ngày 16 tháng 3. Phạm vi di chuyển 24 giờ của Bitcoin: 53,795 USD – 58,407 USD.

Bitcoin di chuyển dưới $55k sau khi dòng tiền chảy vào tiền điện tử giảm đáng kể

Đồng tiền điện tử lớn nhất đã giảm 5,8% trong 24 giờ qua, cho thấy mức giảm hàng ngày lớn nhất kể từ ngày 23 tháng 2, theo dữ liệu của Bitstamp.

Theo Coindesk, việc giảm xuống dưới 55,000 USD diễn ra khi dòng tiền chảy vào thị trường tiền điện tử đang suy yếu, đồng thời cho thấy khối lượng phe bán đang tăng cùng với giá giảm…đây là tín hiệu xấu.

“Dòng vốn tiền điện tử đang chậm lại, điều này có thể cho thấy nhà đầu tư không chắc chắn về giá của BTC”, theo Coindesk.

Ngoài ra, dòng tiền đổ vào các quỹ tiền điện tử đã giảm khoảng 58% xuống còn 99 triệu USD vào tuần trước.

“Nhu cầu của nhà đầu tư đối với các quỹ tiền điện tử đang giảm đáng kể, điều này có thể phản ánh sự không chắc chắn về giá của bitcoin trong thời gian tới”, theo nhận định từ nhà phân tích của Coindesk.

Trong báo cáo gần đây của CoinShares nói rằng:

“Chúng tôi đã ghi nhận sự sụt giảm trong khối lượng giao dịch về sản phẩm đầu tư Bitcoin, xuống còn 713 triệu USD/ngày vào tuần trước, so với mức cao từng được ghi nhận là 1,1 tỷ USD/ngày” 

“Ngoài ra, chúng tôi còn thấy dòng tiền chảy vào thị trường Crypto đang có sự phân chia rõ ràng hơn. Cụ thể, dòng tiền đang bị chậm lại ở Mỹ, trong khi ở Châu Âu và Canada đang ghi nhận sự ‘thèm ăn’ của các nhà đầu tư”

Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant cho biết:

“Không có đủ sức mua nên việc điều chỉnh chắc chắn sẽ còn tiếp diễn. Theo tôi, giá BTC có thể mất một thời gian nữa trước khi nó có thêm bước tăng khác, hiện tại đừng mong chờ thị trường sẽ diễn ra các đợt tăng mạnh như trước”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -