Tin tức Bitcoin đạt 100.000$ là có thể, các tổ chức đã sở hữu...

Bitcoin đạt 100.000$ là có thể, các tổ chức đã sở hữu BTC

Giám đốc điều hành của công ty công nghệ blockchain Blockstream Adam Back đã nói rằng giá bitcoin chạm mốc 100.000 đô la trong năm nay là “hoàn toàn có thể xảy ra” và thậm chí còn gợi ý rằng giao dịch BTC ở mức 500.000 đô la trong thời gian dài là khả thi.

Bitcoin đạt 100.000$ là có thể, các tổ chức đã sở hữu BTC
Bitcoin đạt 100.000$ là có thể, các tổ chức đã sở hữu BTC

Trong cuộc phỏng vấn với Anthony Pompliano, được báo cáo lần đầu tiên bởi Benzinga, Back nói rằng sau khi phân tích giá quyền chọn Bitcoin, mục tiêu 100.000 đô la là “hoàn toàn khả thi” cho năm nay. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy thích sự so sánh cho thấy BTC là một đối thủ cạnh tranh của vàng, nói thêm rằng “theo nhiều cách bitcoin là vàng vật chất tốt hơn”

Back nói thêm rằng bằng cách sử dụng phép so sánh đó và suy ra “một loại định giá từ số lượng đồng xu có” và giá hiện tại của kim loại quý, anh ta có thể đưa ra giá bitcoin ở mức “hàng trăm nghìn … thậm chí có thể là nửa triệu chỉ trên cơ sở đó. ”

Adam Back đáng chú ý là một trong những người đầu tiên sở hữu bitcoin và là một trong những người đầu tiên nhận được email từ người sáng tạo có biệt danh của Bitcoin là Satoshi Nakamoto. Anh ấy thành lập Blockstream vào năm 2014 và một số người cho rằng anh ấy có thể chính là Nakamoto, mặc dù Back phủ nhận những tuyên bố này.

Blockstream đáng chú ý gần đây đã huy động được 210 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B với trị giá 3,2 tỷ đô la. Công ty cũng đã hợp tác với Jack Dorsey’s Square để khởi động một dự án khai thác năng lượng tái tạo nguồn mở sử dụng năng lượng mặt trời.

Đáng chú ý, nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg đã tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng sự cố giá tiền điện tử đã chứng kiến sự sụt giảm giá của BTC vì “những lý do hỗ trợ thị trường tăng giá mở rộng” và con đường để nó đạt 100.000 đô la cho mỗi đồng xu.

Đầu tháng này, Giám đốc Macro toàn cầu Jurrien Timmer của Fidelity cho rằng bitcoin đã sẵn sàng để tiếp tục xu hướng tăng khi các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử tiếp tục được cải thiện và nó “không còn là một màn trình diễn bên lề nữa”.

Bài viết liên quan: Mike Novogratz hy vọng Bitcoin sẽ ổn định ngay bây giờ

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -