Tin tức Bitcoin dao động ít quanh mức 27.000 USD, Ether vẫn đứng im;...

Bitcoin dao động ít quanh mức 27.000 USD, Ether vẫn đứng im; Solana và XRP tăng giá

Bitcoin và Ether giao dịch ít thay đổi vào sáng thứ Hai ở châu Á, cùng với hầu hết các đồng tiền điện tử hàng đầu khác không phải stablecoin. Tuy nhiên, cả Solana và XRP đều tăng giá.

Bitcoin giao dịch ít thay đổi vào sáng thứ Hai ở châu Á để giữ trên ngưỡng 27.000 đô la Mỹ. Ether cũng giao dịch ổn định, cùng với hầu hết các đồng tiền điện tử hàng đầu khác không phải stablecoin. Tuy nhiên, cả Solana và XRP đều tăng hơn 4%. Thị trường chứng khoán Mỹ tăng mạnh vào thứ Sáu sau khi thỏa thuận nâng mức nợ được thông qua, với dự luật được Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden ký kết vào thứ Bảy để tránh vỡ nợ của chính phủ. Các hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ giao dịch ổn định vào sáng thứ Hai ở châu Á. Sự tập trung của nhà đầu tư đã chuyển sang việc Liên bang Cầm quyền quyết định chính sách lãi suất tiếp theo của mình khi họ họp vào ngày 14 tháng 6.

Bitcoin và Ether giao dịch ổn định; Solana và XRP tăng giá

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bitcoin tăng 0,87% trong vòng 24 giờ qua, lên đến 27.309 đô la Mỹ vào lúc 7:00 sáng ở Hồng Kông, nhưng giảm 2,84% trong vòng bảy ngày qua. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới giảm xuống chỉ còn 26.574 đô la Mỹ vào thứ Sáu vừa qua.

Ether tăng 0,67% trong vòng 24 giờ qua, lên đến 1.904 đô la Mỹ, giao dịch ổn định trong tuần.

Hầu hết các đồng tiền điện tử hàng đầu khác không phải stablecoin giao dịch không đổi. Những ngoại lệ là Solana tăng giá 4,69% và XRP tăng giá 4,19%.

Động thái của Solana đến ngay sau khi doanh số bán lại phụ tùng phi tương đồng (NFT) trên mạng lưới Solana tăng 21,62% trong vòng 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CryptoSlam.

XRP tăng 12,06% trong vòng một tuần qua, tăng đà sau khi cộng đồng XRP phản ứng với dự thảo dự luật Digital Asset Market Structure Proposal được công bố vào thứ Sáu bởi các nghị sĩ Cộng hòa, đòi hỏi rõ ràng trong việc quy định các loại tiền điện tử như chứng khoán hoặc hàng hóa. Luật sư ủng hộ XRP Jeremy Hogan đã tweet rằng dự thảo đang được thảo luận có thể được biết đến như một “đạo luật bảo vệ người nắm giữ XRP”.

“Theo Nathan Simmons, giám đốc tuân thủ chính sách của nền tảng tài sản kỹ thuật số đặt tại Hồng Kông VDX, tâm lý của nhà đầu tư trên cả tài sản kỹ thuật số và tài chính truyền thống đang ở trong một trạng thái chờ đợi, đang chờ đợi những tín hiệu tiếp theo từ Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ và các ngân hàng trung ương khác về dự đoán về các chuyển động lãi suất trong quý ba năm nay”, thông tin được đưa ra vào cuối ngày Thứ Sáu.

Chỉ số NFT 500 giảm, khối lượng giao dịch tháng 5 tăng đột biến.

Trên thị trường phi tương đồng (NFT), chỉ số NFT 500 của Forkast giảm 1,58% xuống còn 3.281,22 vào lúc 9:30 sáng ở Hồng Kông, ghi nhận thêm một mức giảm 2,38% trong tuần.

Chỉ số tổng hợp NFT ETH của Forkast giảm 1,17% trong cùng khoảng thời gian, với mức giảm 1,38% trong tuần.

Doanh số NFT trên Ethereum giảm 10% trong vòng 24 giờ qua, xuống còn 23,65 triệu đô la Mỹ, nhưng tăng đến 83,97% trong tuần qua. Doanh số trên mạng Bitcoin giảm 31,9% xuống còn 3,82 triệu đô la Mỹ, nhưng vẫn ghi nhận mức tăng 30% trong tuần.

Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Azuki vẫn là hai bộ sưu tập Ethereum bán chạy nhất. BAYC có doanh số bán hàng lớn nhất trong vòng 24 giờ qua với 5,1 triệu đô la Mỹ, tiếp đó là Azuki với 3,4 triệu đô la Mỹ và Mutant Ape Yacht Club với 1,7 triệu đô la Mỹ.

Uncategorized Ordinals – các Bitcoin Ordinals phổ biến gần đây nhưng không thuộc bộ sưu tập đã được thiết lập – ghi nhận mức giảm 45,24% xuống còn 1,4 triệu đô la Mỹ trong vòng 24 giờ qua, nhưng doanh số trong vòng 7 ngày vẫn tăng 7,85%.

DMarket, một bộ sưu tập NFT cho trò chơi dựa trên blockchain Mythos, tiếp tục tăng đà với mức tăng 18,34% trong doanh số bán hàng trong vòng 24 giờ qua, lên đến 1,35 triệu đô la Mỹ.

Đáng chú ý, số lượng giao dịch NFT đạt 8,9 triệu trong tháng 5, là mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2022, theo dữ liệu từ CryptoSlam.

“Tuy nhiên, trước khi chúng ta quá phấn khích, chúng ta cần hiểu rằng cảnh quan NFT đã khác rất nhiều so với năm ngoái”, Yehudah Petscher, chuyên gia chiến lược NFT tại Forkast Labs, công ty mẹ của Forkast.News, viết trong một bình luận vào Chủ Nhật.

“Hôm nay, chúng ta có các dự án như các skins chơi game của DMarket trên Mythos Chain, chỉ trong 30 ngày qua đã thực hiện hơn 2 triệu giao dịch. Tuy nhiên, sự phát triển không chỉ đo bằng doanh số bán hàng, và sự phục hồi của tháng 5 có thể chỉ ra rằng việc tiếp cận đại trà đang diễn ra ngay trước mắt chúng ta”, Petscher thêm vào.

Oliver Pham

Coinbiz

Sourceforkast
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -