Tin tức Tin HOT Bitcoin đang trong giai đoạn tăng giá hợp nhất hướng tới $100K

Bitcoin đang trong giai đoạn tăng giá hợp nhất hướng tới $100K

Theo Bloomberg Intelligence, triển vọng cho năm 2022 là rất khả quan đối với Bitcoin.Trong báo cáo mới nhất của họ, BI khẳng định rằng Bitcoin dường như đang đi trên quỹ đạo với giá $100.000 trong năm tới ngay cả khi nó hướng tới việc trở thành “tài sản thế chấp kỹ thuật số toàn cầu”.

Hiện tại, báo cáo đánh giá Bitcoin đang trong một thị trường tăng giá hợp nhất. Xu hướng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong năm tới ngay cả khi họ mong đợi Bitcoin sẽ đạt và củng cố mức giá cao hơn khi nó xuất hiện từ phạm vi $40.000- $70.000. Điều này là do thị trường phần lớn đã loại bỏ tất cả các yếu tố đóng vai trò trong việc điều chỉnh giảm 50% vào đầu năm nay, đặc biệt là lệnh cấm khai thác của Trung Quốc.

Biểu đồ BTCUSD theo CoinMarketCap
Biểu đồ BTCUSD theo CoinMarketCap

Ngoài phạm vi giá $70.000, Bitcoin dường như sẽ hướng tới mức giá $100.000 vào năm 2022. Báo cáo cho thấy điều này xảy ra do tác động của cung và cầu trên thị trường Bitcoin. Báo cáo lưu ý:

Bitcoin dường như đang trên quỹ đạo với giá $100.000. Chúng tôi coi đó là một câu hỏi về thời gian, đặc biệt là do nền tảng kinh tế của nhu cầu ngày càng tăng so với nguồn cung giảm

Thực tế rằng Bitcoin đang tiến tới việc áp dụng chính thống hơn ở các quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Canada, El Salvador và khắp châu Âu. Nó hy vọng rằng khi sự chấp nhận và nhận thức ngày càng tăng kết hợp với sự biến động giảm và việc phát hành Bitcoin, giá sẽ vô tình tăng lên.

Một yếu tố khác được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sức hấp dẫn của việc đầu tư vào Bitcoin là sự rõ ràng hơn về quy định và việc điều chỉnh chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ. Báo cáo cho biết vào năm tới có thể chứng kiến ​​Hoa Kỳ trở nên cởi mở hơn với tiền điện tử khi một số luật được thiết lập cho ngành công nghiệp chi tiết hơn. Nó nói thêm rằng một tình huống mà động thái thắt chặt chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên Bang dẫn đến sự sụp đổ trên thị trường chứng khoán có thể là một xu hướng tăng giá đối với Bitcoin.

Báo cáo cho biết:

Động lực chính để đảo ngược kỳ vọng về sự thắt chặt của Cục Dự trữ Liên bang vào năm 2022 là sự sụt giảm của thị trường chứng khoán, điều này có thể là một phần đôi bên cùng có lợi cho Bitcoin. Bitcoin sẽ đối mặt với những khó khăn ban đầu nếu thị trường chứng khoán giảm, nhưng trong phạm vi giá cổ phiếu giảm gây áp lực lên lợi tức trái phiếu và khuyến khích thanh khoản ngân hàng trung ương nhiều hơn, tiền điện tử có thể trở thành người thụ hưởng chính

Tương tự, báo cáo cũng lạc quan về Ethereum vào năm 2022. Nó khẳng định rằng giá $ 4.000 ETH từng là mức kháng cự hiện lại là mức hỗ trợ của nó, “và có thể đóng vai trò là trục chính cho năm 2022”. Tuy nhiên, BI kỳ vọng rằng giá có thể giảm 60% trong nửa đầu năm 2022 trước khi tiếp tục đà tăng.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -