Tin tức Tin tức tổng hợp “Bitcoin đang bị định giá sai”

“Bitcoin đang bị định giá sai”

Nhà quản lý quỹ Brian Kelly đưa ra nhận định khi Bitcoin bị định giá sai, đó là dấu hiệu của đáy. 

Source: Notre Dame Athletics

“Một trong những số liệu quan trọng mà tôi xem xét khi nói về thị trường tiền mã hóa là tốc độ phát triển của ví so với sự kỳ vọng  từ thị trường”, ông Brian – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành công ty đầu tư tiền mã hóa BKCM LLC, cho biết.

Ông giải thích: “Sự tăng trưởng của các ví nắm giữ tiền mã hóa về cơ bản không đổi nhưng trên thực tế, chúng ta sẽ thấy mức tăng trưởng này giảm 20%. Nói chung, khi Bitcoin bị định giá sai, đó là dấu hiệu của quá trình tạo đáy…Thị trường đang định giá sai những gì đang diễn ra bên dưới các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin”.

Nhận định về tương lai giá Bitcoin, Brian dẫn ra nhiều yếu tố tích cực như sự chấp nhận từ các tổ chức, Bitcoin thời gian qua được sử dụng như “một hàng rào chống lại lạm phát”, cùng nhiều quy định quản lý khôn ngoan thời gian qua.

Từ đó, ông đánh giá Bitcoin sẽ không bị cấm, mà ngược lại, dần dần được đưa vào thị trường đầu tư chính thống.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -