Tin tức Bitcoin đã tăng trở lại gần 34,000$ sau vài tuần biến động

Bitcoin đã tăng trở lại gần 34,000$ sau vài tuần biến động

Bitcoin đã tăng trở lại gần 34,000$ sau vài tuần biến động
Bitcoin đã tăng trở lại gần 34,000$ sau vài tuần biến động

Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu Bitcoin, đã đăng hai nến xanh dài và một số nến nhỏ, tăng từ khu vực 32.600 đô la lên 33.919 đô la, nơi nó đang giao dịch tại thời điểm viết bài.

8780_0
Hình ảnh qua TradingView

Bitcoin tiếp tục phục hồi sau thời gian ngắn gần đây giảm xuống dưới mốc giá 30.000 đô la sau hội nghị trực tuyến B-Word với sự tham gia của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk và Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng, người có nhóm đang xây dựng một ví Bitcoin phi tập trung và đã đã khởi chạy một ứng dụng ngân hàng gần đây.

Musk tuyên bố rằng cả cá nhân anh ấy, Tesla hay SpaceX đều sẽ bán Bitcoin của họ. Bên cạnh đó, Musk cũng đề cập rằng gã khổng lồ sản xuất ô tô điện tử có thể sẽ tiếp tục chấp nhận BTC làm khoản thanh toán trong tương lai gần khi “quá trình thẩm định được thực hiện”.

Theo dữ liệu CryptoQuant , Bitcoin vẫn ở trong thị trường tăng giá.

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -