Tin tức Bitcoin đã kết thúc chuỗi 9 tuần đỏ liên tiếp

Bitcoin đã kết thúc chuỗi 9 tuần đỏ liên tiếp

Sau 9 tuần liên tiếp đóng cửa thấp hơn tuần trước, Bitcoin cuối cùng đã phá vỡ xu hướng tiêu cực này và đánh dấu cây nến xanh đầu tiên hàng tuần kể từ cuối tháng 3. Điều này xảy ra khi tài sản tăng vọt lên và vượt quá 30.000 đô la trong 12 giờ qua.

Nến xanh hàng tuần đầu tiên của BTC kể từ tháng 3

Đó là vào cuối tháng 3 khi bối cảnh xung quanh tiền điện tử chính có vẻ lạc quan hơn đáng kể. Vào thời điểm đó, Bitcoin đã tăng thêm hơn 10.000 đô la trong hai tuần và có vẻ như đã sẵn sàng để thách thức mức 50.000 đô la đáng thèm muốn. Tuy nhiên, những gì tiếp theo hoàn toàn ngược lại.

Thay vì đi xa hơn về phía bắc, BTC bắt đầu suy thoái, đôi khi dần dần, đôi khi dữ dội hơn. Nhiều tuần sau, nó cân bằng kỷ lục tiêu cực về số nến hàng tuần liên tiếp đóng cửa trong sắc đỏ (6). Tuy nhiên, chuỗi này vẫn tiếp tục và bitcoin đã chứng kiến ​​cây nến thứ 9 liên tiếp vào tuần trước.

Bảy ngày qua tích cực hơn khi BTC thậm chí còn tăng vọt trên 32.000 đô la vào giữa tuần. Mặc dù thất bại ở đó và quay trở lại dưới 30.000 đô la, tiền điện tử vẫn cố gắng đóng cửa tuần trên 29.250 đô la (giá đóng cửa vào cuối tuần trước). Như vậy, nó đã chứng kiến ​​cây nến xanh hàng tuần đầu tiên kể từ ngày 21 tháng 3.

Chỉ vài giờ sau đó, tình hình diễn biến theo chiều hướng tốt hơn khi BTC tăng lên trên 30.000 đô la và hiện thậm chí còn nằm ở phía bắc của 31.000 đô la.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD – Nguồn: TradingView

Điều tồi tệ nhất đã qua?

Với việc Bitcoin có thời điểm mất hơn 20.000 đô la trong hai tháng, nhiều nhà phân tích cộng đồng bắt đầu suy đoán về việc liệu tài sản cuối cùng có tìm thấy đáy cục bộ hay không. Các cuộc thảo luận mới nhất như vậy, được CryptoPotato báo cáo ngày hôm qua, đã đề cập đến giai đoạn đầu cơ, mà theo CryptoQuant, đã chứng kiến ​​các nhà đầu tư bán phá giá một phần lớn lượng BTC nắm giữ của họ.

Các nhà phân tích cho rằng thị trường có xu hướng chạm đáy trong những điều kiện như vậy khi các nhà đầu tư bán tài sản của họ, thậm chí thua lỗ. Họ nói thêm: “Trong thị trường gấu, đầu tư của những người nắm giữ dài hạn thường đánh dấu mức đáy nhiều năm.”

Tuy nhiên, CryptoQuant cảnh báo rằng đợt bán tháo này có thể mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng để kết thúc và không phải là chuyện chỉ xảy ra một lần.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -