Tin tức Bitcoin đã giảm trong 3 tuần, ETH giảm xuống dưới 1.900$

Bitcoin đã giảm trong 3 tuần, ETH giảm xuống dưới 1.900$

Bitcoin đã giảm trong 3 tuần, ETH giảm xuống dưới 1.900$
Bitcoin đã giảm trong 3 tuần, ETH giảm xuống dưới 1.900$

Phe “gấu” vẫn đang kiểm soát thị trường, giá bitcoin đã giảm liên tục trong 3 tuần, đẩy mức giá liên tục về vùng 31,000 đô la, trong khi đó đồng tiền có vốn hóa thứ 2 là Ethereum cũng đã có mức giá về dưới 1,900 đô la.

Ngoài mức tăng đột biến hơn 1.000 đô la trong thời gian ngắn, các cuộc đấu tranh của bitcoin vẫn tiếp tục khi tài sản vẫn ở dưới mức 32.000 đô la. Các đồng tiền thay thế cũng mất thêm một chút nữa, với ETH đứng dưới 1.900 đô la và BNB gần như phá vỡ dưới 300 đô la.

Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần

Các rào cản của BTC vẫn tiếp tục kể từ khi tài sản không thể vượt qua mức 35.000 đô la vào đầu tuần này. Phe gấu đã kiểm soát thị trường vào thời điểm đó và tiếp tục đẩy nó xuống phía nam.

Ban đầu, bitcoin giảm xuống dưới 32.000 USD. Mặc dù bật lên và thu về một lượng lớn giá trị vào giữa tuần, họ vẫn tiếp tục áp lực.

Kết quả là ngày hôm qua , tiền điện tử đã giảm xuống mức quan trọng là 31.000 đô la. Đây trở thành mức giá thấp nhất kể từ ngày 27 tháng 6.

Có liên quan: Sự sụt giảm mang tính tích cực của Bitcoin

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, các báo cáo đã xuất hiện rằng Ngân hàng Hoa Kỳ sẽ bắt đầu cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai BTC cho một số khách hàng của mình. Ngay sau đó, giá của BTC đã tăng đột biến hơn 1.000 đô la.

Tuy nhiên, đợt bùng nổ năng lượng ngắn ngủi này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi tài sản một lần nữa giảm trở lại mức hiện tại là dưới 32.000 đô la. Do đó, vốn hóa thị trường của nó vẫn dưới 600 tỷ đô la.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD . Nguồn: TradingView

Altcoin tiếp tục chảy máu; ETH dưới 1,9 nghìn đô la

Các đồng tiền thay thế cũng đã bị ảnh hưởng trong vài ngày qua. Đồng lớn nhất – Ethereum – đã mất một vài mốc quan trọng trong quá trình đi xuống. Nó đã giảm xuống dưới 2.000 đô la vào ngày hôm qua, nhưng nó tiếp tục giảm và hiện đang ở dưới 1.900 đô la. Chỉ để tham khảo, ETH đã giao dịch trên $ 2,400 chưa đầy mười ngày trước.

Có liên quan: ETH tăng giá? ETH giảm xuống mức thấp nhất trong 2,5 năm

Binance Coin cũng đã mất một số điểm trong một ngày và mức giảm 3,5% đã khiến nó chỉ còn hơn 300 đô la. Cardano, Ripple, Uniswap, Bitcoin Cash và Litecoin đều đã giảm một tỷ lệ tương tự kể từ ngày hôm qua.

Dogecoin, Polkadot và Solana đã mất nhiều nhất từ ​​các altcoin có vốn hóa lớn hơn. Kết quả là DOGE giao dịch ở mức 0,175 đô la, Polkadot chỉ ở mức hơn 12 đô la và Solana đã phá vỡ dưới 27 đô la.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Tình hình với các cổ phiếu vốn hóa thấp hơn và trung bình khá tương tự. Axie Infinity, vốn đang tăng cao cho đến gần đây, đã giảm hơn 15% trong một ngày xuống còn khoảng 20 đô la.

Theo sau Stacks (-14%), BakeryToken (-13%), Flow (-12%) và THORChain (-10%). Tuy nhiên, điều đáng chú ý là mạng của thứ hai đã bị hack vào ngày hôm qua, với ước tính cho thấy có tới 7,6 triệu đô la đã được quẹt.

Tuy nhiên, có một vài mã tăng điểm ấn tượng – Mã thông báo chú ý cơ bản đã tăng 15% và NEM đã tăng thêm 12% giá trị.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -