Tin tức Tin tức tổng hợp ‘Bitcoin có thể tăng lên 7 con số trong năm nay’

‘Bitcoin có thể tăng lên 7 con số trong năm nay’

“Mức giá bảy con số trên Bitcoin trong xu hướng tăng trưởng hiện tại không viển vông như các nhà đầu tư có thể tưởng tượng”, cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs, Raoul Pal, cho biết.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ Julian Hosp, Pal nói rằng “theo quan điểm của tôi, chu kỳ tăng giá hiện tại của Bitcoin trông rất giống với chu kỳ năm 2013, nhưng đi trước chu kỳ năm 2017 về quy mô tăng giá”.

Dựa trên hai chu kỳ tăng trưởng của năm 2013 và 2017, Pal cho biết trong năm nay đà tăng sẽ lớn hơn rất nhiều và mức 60,000 USD chỉ là bước khởi đầu cho chu kỳ.

“Giá không thể giảm xuống ở thời điểm này, FOMO sẽ khiến BTC ngày càng tăng. Nếu nó có thể phá vỡ được 400,000 USD thì targer 1,000,000 USD sẽ không khó để chạm tới”

Nhà đồng sáng lập Real Vision nói rằng mô hình stock-to-flow (S2F) của PlanB đã khắc sâu mức 288,000 USD/BTC trong tâm trí các nhà đầu tư, làm lệch kỳ vọng về hiệu suất của Bitcoin xuống mức thấp. Ông khẳng định rằng mình không loại trừ việc BTC vượt quá mức của S2F, thay vì giảm giá.

Tôi nghĩ rằng có một rủi ro mà tất cả chúng ta đều nghĩ đến, và tôi thấy PlanB đã hỏi câu hỏi này rất nhiều trên twitter…Bạn nghĩ BTC sẽ chạm tới đâu??? Xiên nghiêng về phía dưới hay đâm thẳng lên trên?, Vài người cho rằng phạm vi mà BTC đang hướng tới là 150,000 USD – 200,000 USD, mọi người thực sự không chắc chắn nhưng cá nhân tôi khẳng định trong năm nay BTC sẽ cao hơn mức này nhiều”

“Chúng ta có thể thấy một chu kỳ tăng trưởng kéo dài, bởi vì các tổ chức đang tiếp tục phân bổ dòng tiền cho BTC”

Tuy nhiên, Pal nói rằng nhà đầu tư sẽ phải đấu tranh với tâm lý chốt hoặc tiếp tục giữ khi Bitcoin đạt mức 250,000 USD.

“Tôi lo ngại nhiều người sẽ bán ngay khi nó đạt 250,000 USD…Thật khó để biết phải làm gì, khi Bitcoin đạt mức đó liệu sẽ bao nhiêu người quyết tâm giữ lại hay sẽ bán đi…Nó phụ thuộc vào độ tuổi của bạn và những gì bạn muốn làm với số tiền. Bạn có thể giữ lại BTC để tham gia vào chu kỳ tiếp theo hay cash out và mua cho mình một ngôi nhà hoặc một chiếc xe hơi hoặc làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Tuy nhiên, theo tôi, tốt hơn hết là cứ giữ lại cho đến khi nó đạt mức 1 triệu đô”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -