Tin tức Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021?

Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021?

Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021?
Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021?

Tom Lee hy vọng rằng tác động giảm của COVID-19 sẽ kích thích bitcoin và giá trị đô la của nó sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021

Thomas Lee – Đối tác quản lý tại Fundstrat Global Advisors – tin rằng bitcoin và bản thân thị trường sẽ tăng vọt khi biến thể delta của COVID-19 vượt qua đỉnh cao. Anh ấy hy vọng sẽ thấy giao dịch tiền điện tử chính ở mức khoảng 100.000 đô la vào cuối năm nay.

Sự suy giảm của COVID-19 sẽ dẫn đến cuộc đua của BTC

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho CNBC, nhà đầu tư người Mỹ Tom Lee đã khẳng định rằng không chỉ bitcoin mà toàn bộ ngành tài chính sẽ phục hồi và hướng tới tầm cao mới khi các đợt lây nhiễm coronavirus bắt đầu giảm dần. Người sáng lập Fundstrat thậm chí còn đi xa hơn, dự đoán rằng tài sản kỹ thuật số chính sẽ đạt mức giá 100.000 đô la vào cuối năm 2021:

“Một trăm nghìn vào cuối năm là khá hợp lý.”

Theo Viện Đo lường và Đánh giá Y tế (IHME), các ca nhiễm COVID-19 ở Mỹ sẽ đạt đỉnh điểm trong tuần này, có nghĩa là chúng sẽ sớm bắt đầu giảm. Hơn nữa, trung tâm nghiên cứu sức khỏe không mong đợi một làn sóng ca bệnh mới vào tháng 9 hoặc tháng 10:

“Trong khi sự cuồng loạn xung quanh sự gia tăng liên tục của bệnh nhiễm trùng biến thể delta tiếp tục gia tăng, IHME (Viện Đo lường Sức khỏe, các nhà dự báo được các nhà hoạch định chính sách toàn cầu sử dụng) dự báo trường hợp nhiễm COVID-19 của Hoa Kỳ sẽ đạt đỉnh trong tuần này. Điều thú vị nữa là IHME không dự báo về một đợt giảm giá. “

Lee tuyên bố rằng trong những tháng sắp tới, sự hoảng loạn xung quanh việc nhiễm coronavirus trong dân số sẽ giảm đáng kể, dẫn đến một sự bùng nổ kinh tế mới. Ông cũng lập luận rằng ngành công nghiệp sẽ ở trong bầu không khí “rủi ro” vào cuối năm nay, điều này cũng có thể thúc đẩy nhiều tài sản thị trường, bao gồm cả bitcoin.

TomLee
Tom Lee, Nguồn: Wikipedia

Những dự báo trước đây của Tom Lee

Đối tác quản lý của Fundstrat dường như có tầm nhìn chặt chẽ về giá tương lai của bitcoin vì năm ngoái, ông dự đoán rằng tài sản này sẽ giao dịch ở mức 120.000 đô la vào cuối năm 2021. Khi đó, ông cho rằng năm đang diễn ra sẽ rất giống với năm 2017:

“Tôi nghĩ rằng năm 2021 sẽ rất giống năm 2017, có nghĩa là bitcoin sẽ hoạt động tốt hơn vào năm 2021 so với năm 2020. Vì vậy, một con số trên 300%.”

Vào thời điểm nói điều này, tiền điện tử đang ở mức khoảng 29.000 đô la, có nghĩa là nếu tăng thêm 300% sẽ dẫn đến 120.000 đô la nói trên.

Tuy nhiên, theo Lee, bitcoin và thị trường tiền điện tử phải vượt qua sự biến động của nó và ngừng biến động mạnh sau những bình luận từ những cá nhân nổi tiếng như Elon Musk.

“Chỉ là một quan sát cá nhân, nhưng thực tế giá tiền điện tử và bitcoin phản ứng với các hành động của một công ty hoặc cá nhân cho thấy thị trường này vẫn cần phát triển hơn nữa,” ông nói.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -