Tin tức Bitcoin có khả năng tăng lên 100.000 đô la trong năm nay...

Bitcoin có khả năng tăng lên 100.000 đô la trong năm nay ?

Bitcoin có khả năng tăng lên 100.000 đô la trong năm nay ?
Bitcoin có khả năng tăng lên 100.000 đô la trong năm nay ?

Giám đốc chiến lược hàng hóa của Bloomberg, Mike McGlone, đã lên Twitter để chia sẻ một biểu đồ, theo quan điểm của ông, cho thấy lý do tại sao Bitcoin có thể đạt mức 100.000 USD trong năm nay.

“Bitcoin có khả năng đạt 100.000 đô la”

Trong tweet của mình, McGlone tuyên bố rằng Bitcoin có khả năng đạt được “bước tiến đáng kể vào năm 2021”, có khả năng đạt mốc giá 100.000 đô la.

Ông tin rằng, nếu cuộc biểu tình này xảy ra, nó sẽ được thúc đẩy bởi các xu hướng giao dịch Bitcoin trong quá khứ, nguồn cung suy giảm và việc áp dụng chủ đạo. Trong một tweet trước đó vào năm nay, chiến lược gia hàng hóa của Bloomberg cũng đã đề cập rằng quy định của Mỹ khó có thể làm gián đoạn đà tăng trưởng của Bitcoin .

Trước đó, McGlone đã đề cập nhiều lần tầm quan trọng của giảm phát được lập trình vào Bitcoin , đây là một yếu tố có lợi chống lại sự cắt giảm liên tục do chính phủ Hoa Kỳ và các quốc gia khác: Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu, v.v.

178.000 BTC được chuyển từ các sàn giao dịch tiền điện tử

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng Arcane Research, lượng Bitcoin dự trữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm mạnh.

Hiện tại, tweet gần đây cho biết, nguồn cung trao đổi Bitcoin đã giảm xuống mức được thấy lần cuối vào tháng 8 năm 2018 — trong năm đầu tiên của mùa đông tiền điện tử. Dòng tweet cũng cho biết rằng người dùng đã tích cực rút tiền trong hai tháng qua.

Kể từ ngày 27 tháng 7, một con số khổng lồ 178.000 Bitcoin đã được chuyển từ các địa điểm giao dịch tiền điện tử. Điều đó tương đương với $ 8,565,627 theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Dòng tweet của Arcane nói rằng họ cũng đã sử dụng dữ liệu Glassnode trong nghiên cứu của mình.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -