Tin tức Bitcoin có khá năng giảm xuống còn $20k

Bitcoin có khá năng giảm xuống còn $20k

Bitcoin có khá năng giảm xuống còn $ 20k
Bitcoin có khá năng giảm xuống còn $ 20k

Một nhà phân tích thị trường chuyên gia đã cảnh báo Bitcoin vẫn đang có xu hướng trong vùng nguy hiểm có thể khiến giá của nó lao dốc xuống mức điều chỉnh sâu hơn.

Phát biểu với một phương tiện truyền thông, Kitco News vào thứ Sáu, Gareth Soloway, chiến lược gia thị trường trưởng của InTheMoneyStocks.com dự đoán rằng sự tăng giá nhanh chóng của tài sản rất có thể là một cái bẫy gấu, thường xảy ra khi FOMO bắt đầu sau một đợt điều chỉnh tăng giá nhỏ ban đầu. khiến phần lớn các vị thế bán lẻ được mở từ lâu trước khi thị trường chứng kiến ​​sự điều chỉnh sâu hơn khi những người mua ban đầu thanh lý các vị thế mua của họ.

“ Một trong những điều tôi đã nói là Bitcoin cuối cùng sẽ đạt đến mốc $ 18k- $ 20k. thực sự không có câu hỏi nào trong đầu tôi, ” anh nói.

2013 và 2017 mô tả các mẫu tương tự 

Ông đặc biệt chỉ ra những động thái đã chứng kiến ​​trong các đợt điều chỉnh năm 2013 và 2017 thể hiện các mô hình tương tự, nói rằng giá tài sản có khả năng sẽ điều chỉnh sâu hơn nếu Bitcoin áp dụng các mô hình tương tự.

Vào năm 2013, Bitcoin đã tăng từ 100 đô la lên 1.300 đô la trước khi phục hồi về mức 450 đô la, một động thái sau đó là giá tăng trở lại khoảng 78% xuống còn 1.100 đô la. 

C: \ Users \ Newton \ Hình ảnh \ Ảnh chụp màn hình \ Ảnh chụp màn hình (1446) .png

Trong một diễn biến gần như tương tự, giá đã in một biểu đồ tương tự vào năm 2017 sau khi tăng mạnh 300% lên 20.000 đô la trước khi kéo trở lại 11.000 đô la. Giá sau đó đã thực hiện nỗ lực điều chỉnh 72% xuống 17.000 đô la trước khi bán phá giá xuống 5.000 đô la và sau đó là 3000 đô la trong những tuần tiếp theo. 

C: \ Users \ Newton \ Hình ảnh \ Ảnh chụp màn hình \ Ảnh chụp màn hình (1447) .png

Tình hình hiện tại không khác gì

Các chuyên gia thị trường khẳng định rằng Bitcoin thực sự nằm trong các giai đoạn giống nhau trong tình hình hiện tại và cảnh báo về một sự điều chỉnh sâu hơn. 

“Bitcoin ở mức 65.000 đô la, nó đã điều chỉnh thành 30.000 đô la, liệu nó có thể quay trở lại 50k-52k và sau đó giảm xuống không? Vì vậy, bạn thấy những gì tôi đang nói ở đây, đó là; điều này thực sự theo sau bản sao thực tế của hai động thái lớn trước đó từ năm 2013 và 2017 và thực sự không có gì nói với tôi rằng đây là bất kỳ sự khác biệt nào ” 

Ông cho biết khả năng giá quay quanh dưới đường viền đầu và vai mà ông đã vạch ra trong đợt giảm của tháng Năm.

C: \ Users \ Newton \ Downloads \ BTCUSDT_2021-08-21_09-22-21.png
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Tuy nhiên, anh ấy lưu ý rằng nếu giá xảy ra là 65.000 đô la ATH, anh ấy sẽ bị thuyết phục theo cách khác.

Gareth không phải là người duy nhất nhận thấy sự điều chỉnh sâu sắc hơn sắp tới. Vào thứ Tư, Charles Edwards, người sáng lập Capriole Investment đã lưu ý một mô hình lặp đi lặp lại có thể ném Bitcoin vào một tình huống gần như tương tự như đã chứng kiến ​​vào năm 2013. Đề cập đến dữ liệu được thu thập trên Checkonchain.com, nhà quản lý đầu tư tiền điện tử đã lập luận về một trường hợp Bitcoin hướng tới “bong bóng kép” có nghĩa là trong nỗ lực hiện tại để lấy lại mức cao 65 nghìn đô la của nó, Bitcoin đã in hai đỉnh gần như tương tự sau đó trượt vào một đợt điều chỉnh sâu hơn.

Đầu tháng, Richard Heart, người sáng lập tại HEX cũng lặp lại những dự đoán tương tự khi dự đoán rằng Bitcoin sẽ phải hoàn thành điều chỉnh 85% xuống mức đáy 10.000 đô la mặc dù tài sản đã giảm hơn 50% giá trị tích lũy trong đợt pullback tháng 5 nói rằng “Đó là những gì nó thường làm”  .

Có liên quan: Bitcoin sắp phải đối mặt với cuộc khủng hoảng 50K$

SourceZycrypto
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -