Tin tức Tin tức tổng hợp Bitcoin chỉ đang ở trạng thái ‘nghỉ giữa chừng’, theo nhà phân...

Bitcoin chỉ đang ở trạng thái ‘nghỉ giữa chừng’, theo nhà phân tích Willy Woo

Nhà phân tích dữ liệu trên chuỗi nổi tiếng Willy Woo nói rằng Bitcoin hiện đang dừng lại ở “giữa chừng” trước khi bùng nổ với mức tăng tiềm năng lên tới 733%.

Trong một tập mới về “Những gì Bitcoin đã làm” với Peter McCormack, nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người theo dõi cho biết ông có một mục tiêu giá di động bắt đầu từ 300.000 USD BTC cho chu kỳ tăng giá này.

Theo các mô hình của mình, Woo nói rằng ông đã để mắt đến mức 300.000 USD nhưng cũng đã sẵn sàng cho mức vượt quá 400.000 USD.

Thị trường tăng giá này càng chạy lâu thì mục tiêu càng cao, và hiện tại thì nó đang quá nhanh… Hiện tại, nó đang trên đà vượt qua mức 300.000 USD.

Theo như tham khảo mô hình stock-to-flow (S2F) của PlanB, giá Bitcoin sẽ được đặt ở mức 288.000 USD trong năm nay và Woo tin rằng mục tiêu được định sẵn đó sẽ bị phá vỡ.

Kế hoạch B đang dần hoàn thành với mô hình stock-to-flow, đưa ra con số khó khăn để chinh phục là 288.000 USD… Khi nhiều tiền hơn được đổ vào, xu hướng này sẽ tiếp tục tăng lên. Đó là một mục tiêu di động… Nếu là 288.000 USD được chinh phục, đà tăng có thể sẽ lên đến 300.000 USD, 400.000 USD, thậm chí 500.000 USD.

Trader nổi tiếng này nói thêm rằng cơ sở người dùng ngày càng tăng cũng đang góp phần thúc đẩy giá lên cao hơn. Điều này được thấy rõ nhất vào những lúc thị trường xuất hiện đà điều chỉnh sâu, vào những lúc này, thị trường sẽ chứng kiến loạt người dùng mới nhảy vào cuộc đua.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -