Tin tức Bitcoin cắt lên MA-200, sẽ có sự tăng giá trở lại ?

Bitcoin cắt lên MA-200, sẽ có sự tăng giá trở lại ?

Bitcoin đã tăng giá trong nhiều tuần qua, và mới đây một số tính hiệu cho thấy sắp có đợt tăng mạnh diễn ra. Tín hiệu cuối cùng đã xuất hiện vào ngày hôm qua và được xác nhận vào ngày hôm nay bởi cây nến mở cửa trên ngưỡng kháng cự.

Bitcoin cắt lên MA-200, sẽ có sự tăng giá trở lại ?
Bitcoin cắt lên MA-200, sẽ có sự tăng giá trở lại ?

Đường trung bình động 200 ngày là tín hiệu của sự đảo ngược xu hướng được sử dụng trong các chiến lược và hệ thống giao dịch khác nhau để xác định hướng xu hướng hiện tại.

Hiện tại, Bitcoin đang củng cố ngay trên đường được đề cập. Xác nhận cuối cùng của sự đột phá sẽ là sự đóng cửa của hai hoặc nhiều nến trên đường.

Ngoài các đường trung bình động đơn giản, các đường trung bình động hàm mũ với các đối số là 50 và 200 đang tiến gần nhau hơn và có thể sớm hoặc không thể hình thành một tín hiệu tăng giá khác cho thị trường: đường giao nhau 200/50 EMA. Sau đợt giảm giá trước đó, Bitcoin đã đi đến vùng hỗ trợ mạnh với mức giảm giá 16%.

Trong 20 ngày qua, giá Bitcoin đã tăng từ mức giá “đáy” là 27.500 đô la và tăng thẳng lên 45.000 đô la mà không có bất kỳ sự hợp nhất lớn nào mặc dù tin tức “giảm giá” đã xuất hiện gần đây.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Bài viết liên quan: Cổ phiếu khai thác của MicroStrategy và Bitcoin phục hồi

SourceU Today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -