Tin tức Bitcoin (BTC) sắp đưa ra tín hiệu đánh dấu "lịch sử" cho...

Bitcoin (BTC) sắp đưa ra tín hiệu đánh dấu “lịch sử” cho sự bắt đầu của chuỗi tăng giá mới: Kế hoạch của nhà phân tích PlanB

Một nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người theo dõi cho biết rằng Bitcoin (BTC) sắp sửa vượt qua mức kháng cự quan trọng, đây là mức giá mà lịch sử cho thấy đó là khởi đầu của một chuỗi tăng giá mới.

Với hơn 1,8 triệu người theo dõi trên Twitter, nhà chiến lược tiền điện tử giấu tên PlanB cho biết anh đang kiên nhẫn đợi tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường vượt qua mức giá thực tế trong hai năm gần đây, hiện đang ở mức 29.500 USD.

Chỉ số giá trị thực tế đo lường giá trị của tất cả các đồng token được mua theo giá gốc chia cho số lượng đồng token đang lưu thông.

Trong một video kèm theo được đăng cách đây ba tháng, nhà giao dịch này cho biết rằng trong thị trường tăng giá, giá của vua tiền điện tử thường cao hơn tất cả các mức giá thực tế của nó. Anh ta tiếp tục cho rằng BTC đang hình thành một mô hình lịch sử mà “luôn luôn” báo hiệu sự bắt đầu của một thị trường tăng giá.

“Trong thị trường tăng giá, các chấm đỏ, giá của Bitcoin, luôn luôn cao hơn tất cả các mức giá thực tế [trong] năm 2017, 2013, 2011 và 2021. Trong thị trường giảm giá, Bitcoin luôn thấp hơn tất cả các mức giá thực tế…

Điều quan trọng nhất là gần đây, Bitcoin đã tăng vào tháng 1 … vượt qua mức giá thực tế của người giữ token ngắn hạn, mức giá thực tế trong năm và đường màu đen, và đang trên đường đến mức giá thực tế trong hai năm, đây là một mô hình mà lịch sử luôn luôn báo hiệu sự bắt đầu của thị trường tăng giá”.

Source: PlanB/Twitter

Tuần trước, nhà phân tích này cho biết rằng Bitcoin đã ở giai đoạn đầu của thị trường tăng giá.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 28.147 USD, tăng hơn 4% trong vòng 24 giờ qua.

Oliver Pham

Coinbiz

Sourcedailyhodl
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -