Tin tức Tin HOT Bitcoin (BTC) rớt dưới 60.000 đô la, khả năng điều chỉnh ngắn...

Bitcoin (BTC) rớt dưới 60.000 đô la, khả năng điều chỉnh ngắn hạn.

Bitcoin (BTC) có khả năng đang ở giữa một đợt điều chỉnh ngắn hạn đã đưa nó xuống dưới 60.000 đô la. Sau sự điều chỉnh này, khả năng giá sẽ tăng trở lại.

Bitcoin (BTC) có khả năng đang ở giữa một đợt điều chỉnh ngắn hạn đã đưa nó xuống dưới 60.000 đô la. Sau sự điều chỉnh này, khả năng giá sẽ tăng trở lại.

BTC đã giảm đáng kể vào ngày 26 tháng 10 và tạo ra một hình nến nhấn chìm giảm giá. Đây là một loại nến giảm giá trong đó toàn bộ chuyển động đi lên của ngày hôm trước bị phủ định với mức giảm tương đương hoặc lớn hơn vào ngày hôm sau.

Vùng hỗ trợ chính được tìm thấy trong khoảng từ 52.400 đến 53.350 đô la. Phạm vi này được tạo thành từ mức thoái lui Fib ngắn hạn (trắng) và dài hạn (đen) và một vùng hỗ trợ nằm ngang. Ngoài ra còn có một mức hỗ trợ nhỏ ở mức 56.550 đô la, được tạo bởi mức Fib ngắn hạn.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ việc tiếp tục giảm.

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) đang giảm. Hiện tại, MACD vẫn đang ở mức dương cho thấy xu hướng ngắn hạn đang di chuyển nhanh hơn xu hướng dài hạn. Tuy nhiên, nó đang hạ thấp, báo hiệu rằng MA đang giảm.

RSI, một chỉ báo xung lượng cũng đang giảm. Nó nằm trên 50, báo hiệu rằng xung lượng vẫn đang tăng, nhưng chỉ số RSI giảm cho thấy xung lượng cũng đang mất dần sức mạnh.

BTC Daily movement
BTC Chart By TradingView – Nguồn: beincrypto.com

BTC bị từ chối tại vùng kháng cự

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đang di chuyển bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 20 tháng 10.
Gần đây hơn, dòng tiền đã từ chối giá vào ngày 25 tháng 10 (biểu tượng màu đỏ), bắt đầu động thái giảm hiện tại. Việc từ chối cũng trùng với vùng kháng cự $ 63,650.
Miễn là đường giảm dần vẫn không bị đứt đoạn, xu hướng ngắn hạn được coi là giảm.

BTC descending resistance
BTC Chart By TradingView – Nguồn: beincrypto.com

Số lượng làn sóng

Số lượng sóng ngắn hạn cho thấy BTC có khả năng đang trong một đợt điều chỉnh A-B-C, có khả năng nằm trong một kênh song song.
Hiện tại, BTC đang ở trong sóng C, đây là phần cuối cùng của đợt điều chỉnh và sau đó giá có khả năng phục hồi.

Có hỗ trợ đáng kể gần $ 56,500 và việc giảm xuống các mức đó sẽ tạo ra sóng A: C với tỷ lệ chính xác 1: 1. Hơn nữa, nó sẽ trùng với đường hỗ trợ của kênh. Ngoài ra, khu vực này trùng với hỗ trợ Fib ngắn hạn được nêu trong phần đầu tiên.

BTC Channel
BTC Chart By TradingView – Nguồn: beincrypto.com

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -