Tin tức Bitcoin (BTC) mất MA 200 ngày, Bitcoin cố gắng giữ $45,000

Bitcoin (BTC) mất MA 200 ngày, Bitcoin cố gắng giữ $45,000

Bitcoin (BTC) mất MA 200 ngày, Bitcoin cố gắng giữ $45,000
Bitcoin (BTC) mất MA 200 ngày, Bitcoin cố gắng giữ $45,000

Bitcoin (BTC) tiếp tục giảm từ mức cao nhất địa phương là 48.200 đô la. Vào ngày 17 tháng 8, giá đóng cửa dưới đường trung bình động 200 ngày (MA). Sự cố liên tục từ đường hỗ trợ ngắn hạn có thể đưa BTC đến mức hỗ trợ trong khu vực $ 42.600.

Bitcoin mất MA 200 ngày

Bitcoin đã giảm gần 3% vào ngày hôm qua và đóng cửa ở mức 44.671 USD. Cây nến để lại một bấc dài phía trên là dấu hiệu của áp lực bán đang gia tăng.

Giá cũng đã giảm xuống dưới đường trung bình động 200 ngày quan trọng (MA) (đường màu xanh lam), trên đó đã có trong tuần qua. Trước đó, bitcoin đã ở dưới mức này trong toàn bộ xu hướng giảm 2,5 tháng kể từ vụ tai nạn ngày 19 tháng 5.

Biểu đồ BTC theo TradingView

Hôm nay, chúng ta đang thấy một sự phục hồi nhỏ và giá đang vật lộn để lấy lại mức $ 45,000. Khu vực này trùng với đường MA 200 ngày, hiện có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự.

Nếu sự sụt giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất là ở mức $ 42.600. Đây là mức thoái lui Fib 0,382 của xu hướng giảm dài hạn. Hỗ trợ tiếp theo là $ 37.300 tại mức thoái lui Fib 0,236.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cung cấp các chỉ số khá giảm. Chỉ báo RSI đã di chuyển về vùng trung lập nhưng vẫn nằm trên đường 50, MACD đang giảm và in thanh xung lượng âm thứ hai trong ngày hôm nay và chỉ báo dao động Stochastic đã hình thành một giao cắt giảm nhưng đang cố gắng đảo ngược đà giảm.

Sự phá vỡ từ đường hỗ trợ tăng

Biểu đồ bốn giờ xác nhận triển vọng giảm giá từ biểu đồ hàng ngày. Giá đã phá vỡ khỏi đường hỗ trợ tăng đã có từ ngày 6 tháng 8.

Sau khi kiểm tra mức hỗ trợ này bốn lần (vòng tròn màu cam), giá đã phá vỡ dưới mức đó vào ngày 17 tháng 8. Đến sáng ngày 18 tháng 8, đã có một đợt kiểm tra lại giảm giá của khu vực này đã chuyển thành kháng cự.

Biểu đồ BTC theo TradingView

Sự phá vỡ khỏi đường hỗ trợ ngắn hạn được xác nhận thêm bởi sự suy giảm tương ứng trong chỉ báo RSI. Chỉ báo đã tăng lên tương ứng với đường hỗ trợ tăng tại vị trí từ mức thấp vĩ mô ở mức 28.800 đô la. Hôm qua, nó đã phá vỡ dưới đường hỗ trợ này (mũi tên màu đỏ), xác nhận sự đảo ngược xu hướng.

Hơn nữa, đường tín hiệu MACD đã đi vào vùng tiêu cực. Tương tự, chỉ báo dao động Stochastic nằm trong vùng giảm giá tại đường 20. Nếu BTC không lấy lại được đường hỗ trợ đang tăng, thì khu vực $ 42.600 lại là mục tiêu hỗ trợ gần nhất.

Biểu đồ BTC theo TradingView
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -