Tin tức Bitcoin bị từ chối ở mức $49K sau khi lập biểu đồ...

Bitcoin bị từ chối ở mức $49K sau khi lập biểu đồ mức cao nhất trong 4 tuần

Bitcoin bị từ chối ở mức $49K sau khi lập biểu đồ mức cao nhất
Bitcoin bị từ chối ở mức $49K sau khi lập biểu đồ mức cao nhất

Sau khi chạm mức cao gần một tháng trên 49.000 đô la, bitcoin đã giảm hơn 1.000 đô la và hiện đang vật lộn dưới 48.000 đô la. Hầu hết các đồng tiền thay thế cũng đã bị đình trệ ngày hôm nay, ngoại trừ Algorand, Tezos và Axie Infinity.

Bitcoin không thành công ở mức $ 49K

Kể từ cuối tháng 9, khi BTC giảm xuống dưới 41.000 đô la, giá của tài sản đã dần tăng lên. Sau một vài đợt tăng hàng giờ, nó đã vượt lên trên 43.000 đô la và sau đó thu hồi 47.000 đô la chỉ trong vài ngày.

Điều này dẫn đến việc khai thác 48.000 đô la vào thứ Bảy, nơi mà nó đã đứng vững trong một thời gian. Bitcoin đã giảm nhẹ vào Chủ nhật một thời gian ngắn xuống còn 47.000 đô la, nhưng phe bò đã giành lại quyền kiểm soát và đưa nó lên phía bắc một lần nữa.

Lần này, BTC thậm chí đã vượt quá 49.000 đô la lần đầu tiên kể từ đầu tháng 9. Tuy nhiên, nó đã không thể tiếp tục tăng lên và sự từ chối sau đó đã dẫn đến việc giảm hơn 1.500 đô la.

Tính đến thời điểm hiện tại, bitcoin đã phục hồi một số mặt bằng nhưng vẫn ở mức dưới 48.000 USD. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của nó chỉ là hơn 900 tỷ đô la và sự thống trị so với các đồng tiền thay thế là 42,5%.

BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD . Nguồn: TradingView

Alts Stall: XTZ Sơn Kỷ lục Mới

Hầu hết các altcoin đã hoạt động tương tự như nhà lãnh đạo của chúng trong vài ngày qua. Ethereum đã giảm toàn bộ xuống 2.900 đô la, nhưng sự phục hồi của thị trường đã đưa nó trở lại trên 3.400 đô la vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, một sự thoái lui nhẹ trong 24 giờ qua đã đẩy ETH xuống dưới mức đó ngay bây giờ.

Cardano nằm trong số những đồng tiền giảm giá đáng kể nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu, với mức giảm 4%. Kết quả là ADA đã giảm xuống dưới $ 2,20. Binance Coin, Solana, Ripple, Polkadot, Dogecoin, Avalanche và Uniswap cũng có màu đỏ trên quy mô hàng ngày.

Tuy nhiên, vẫn có một vài ngoại lệ. Luna đã tăng 4% lên trên $ 45. Algorand đã tăng gần 15% và hiện đang đứng trên $ 2.

AXS đã đạt mức cao mới mọi thời đại sau một đợt tăng mạnh hai con số khác. Tezos (XTZ) đã chứng kiến ​​kỷ lục của chính nó vài giờ trước trên $ 9 sau khi tăng 10% hàng ngày.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Sau khi đạt mức cao nhất trong nhiều tuần trên 2.150 nghìn tỷ đô la, vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng đã giảm 50 tỷ đô la trong một ngày.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -