Tin tức Bitcoin bị từ chối gay gắt ở mức 48.000 đô la, giảm...

Bitcoin bị từ chối gay gắt ở mức 48.000 đô la, giảm gần 5%

Bitcoin bị từ chối gay gắt ở mức 48.000 đô la, giảm gần 5%
Bitcoin bị từ chối gay gắt ở mức 48.000 đô la, giảm gần 5%

Những gì được định hình là một ngày cuối tuần tuyệt vời cho những chú bò đực cuối cùng lại trở thành một tia chớp trong chảo.


Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã quản lý để lấy lại mức 48.000 đô la vào lúc 9:40 sáng UTC trên sàn giao dịch Bitstamp lần đầu tiên kể từ ngày 16 tháng 5.

BTC
Hình ảnh của tradingview.com

Sự tăng vọt giá cuối cùng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Sau khi đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ ở mức 48.000 đô la, Bitcoin đã giảm 4,5% trong vòng vài phút.

Vào thời điểm báo chí, nó đang giao dịch ở mức 46.300 đô la trên các sàn giao dịch giao ngay sau khi giảm một số lỗ. 

Bitcoin tăng vọt mạnh hơn vào ngày 13 tháng 8 sau khi Bloomberg báo cáo rằng Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ không đàn áp các nhà phát triển phần mềm, thợ đào, thợ đào và người bán phần cứng mặc dù hóa đơn cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la với điều khoản thuế tiền điện tử đáng nguyền rủa của Thượng viện Hoa Kỳ .

Tuy nhiên, XRP, Cardano và Dogecoin ghi nhận mức tăng hai chữ số là một dấu hiệu cho thấy thị trường đang tăng lên.

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -