Tin tức Bitcoin bị cấm quyền sở hữu ở Trung Quốc ?

Bitcoin bị cấm quyền sở hữu ở Trung Quốc ?

Bitcoin bị cấm quyền sở hữu ở Trung Quốc ?
Bitcoin bị cấm quyền sở hữu ở Trung Quốc ?

Cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với ngành công nghiệp tiền điện tử có thể không dừng lại với việc trục xuất những người khai thác tiền điện tử.   

Theo Bobby Lee, người sáng lập sàn giao dịch đầu tiên của Trung Quốc, có 50% khả năng quyền sở hữu Bitcoin sẽ bị cấm ở nước này:

“Điều tiếp theo họ có thể làm, ống hút cuối cùng, sẽ là một thứ gì đó giống như cấm hoàn toàn tiền điện tử. Tôi đặt nó với tỷ lệ 50-50.”

Lee tin rằng Trung Quốc có thể tiến tới cấm hoàn toàn Bitcoin khi giá tiền điện tử này chạm mức 500.000 đô la.

Nhà tiên phong tiền điện tử vẫn tin rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la vào cuối năm nay bất chấp một đợt điều chỉnh lớn.
Theo cái bài đăng trước của Coinbiz , tiền điện tử hàng đầu gần đây đã tăng lên gần 40.000 đô la giữa những tin đồn của Amazon. 

Có liên quan: Amazon chuẩn bị chấp nhận tiền điện tử ?

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -