Tin tức BingX x Neo tổ chức sự kiện Hackathon tại Việt Nam với...

BingX x Neo tổ chức sự kiện Hackathon tại Việt Nam với phần thưởng hơn 1,1 triệu USD

Nền tảng blockchain hướng đến cộng đồng Neo sẽ tổ chức cuộc thi lập trình Neo APAC Hackathon vào ngày 12-13/08 tại TP. Hồ Chí Minh.

BingX x Neo tổ chức sự kiện Hackathon tại Việt Nam với phần thưởng hơn 1,1 triệu USD

Đây là điểm dừng chân thứ hai trong chuỗi APAC Hackathon, bao gồm các sự kiện online lẫn offline diễn ra tại 6 thành phố trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). 

Đáng chú ý, Neo Foundation cùng các đối tác sẽ tài trợ phần thưởng trị giá hơn 1,1 triệu USD cho những đội tham gia xuất sắc trên toàn khu vực. Với điểm đến thứ hai là TP. Hồ Chí Minh, mục tiêu của Neo là thúc đẩy phát triển tài năng Web3 trong thị trường tiền mã hóa mới nổi của Việt Nam, cũng như đóng góp vào sự thịnh vượng chung của ngành Web3. Nhiều công ty lớn bao gồm BingX,  OKX… đã nhiệt tình tham gia hỗ trợ, giúp lan tỏa sự kiện lần này.

Thông tin chi tiết

Ho Chi Minh GAS Station sẽ được tổ chức tại Asiana Plaza (Bình Thạnh). Người tham gia có cơ hội giành được giải thưởng và tài trợ với trị giá hơn 1,1 triệu USD. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các dự án tận dụng kết nối với đối tác và khách mời của Neo cũng như đội ngũ Neo Foundation.

Giải thưởng và quyền lợi dành cho người tham gia bao gồm:

– Đủ điều kiện được xem xét tham gia quỹ tài trợ trị giá 1,1 triệu USD sau cuộc thi.

– Kết nối trực tiếp với các nhà lãnh đạo từ Neo và các đối tác quan trọng trong ngành.

– Giải thưởng Xuất sắc: 5.000 USD cho mỗi 2 đội chiến thắng.

– Giải thưởng AWS Choice: 5.000 USD cho mỗi 2 đội chiến thắng.

– Trợ cấp chi phí tham dự vòng Chung kết tại Hong Kong dự kiến diễn ra vào tháng 10: 1.000 USD cho mỗi 2 đội chiến thắng.

Sự kiện còn có sự góp mặt của OKX Ventures, Bing Ventures và các đối tác khác. Theo đó, các bên sẽ tham gia vào các phiên thảo luận, chia sẻ thông tin có giá trị về ngành cũng như giao lưu học hỏi với những người tham gia khác. Nhiều đối tác truyền thông và KOL có tầm ảnh hưởng lớn cũng được mời tham dự và đưa tin về sự kiện.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web Neo APAC Hackathon và Ho Chi Minh City GAS Station. Để đảm bảo việc tham gia được suôn sẻ, tất cả những người tham gia phải đăng ký trước trên trang Ho Chi Minh City Gas Station lu.ma.

Cơ hội kết nối với các đối tác trong ngành tại Neo APAC Hackathon

Sự kiện Neo Hackathon hoạt động trong môi trường pháp lý thân thiện của khu vực APAC. Neo đánh giá cao sự hỗ trợ và hợp tác của các đối tác trong ngành cho sự kiện Ho Chi Minh GAS Station, bao gồm BingX, một công ty lớn chuyên về thị trường khu vực APAC. Sự tham gia của các đối tác này sẽ giúp mang đến trải nghiệm hackathon ấn tượng và hấp dẫn cho cộng đồng các nhà phát triển sôi động tại Việt Nam.

BingX, một đối tác quan trọng trong sự kiện lần này, sẽ đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ và trao quyền cho cộng đồng Web3 Việt Nam trong suốt hành trình hackathon. Theo đó, BingX sẽ hỗ trợ lan tỏa thông tin về sự kiện trên nhiều kênh truyền thông và mạng xã hội khác nhau, thu hút các diễn giả có ảnh hưởng và các giám khảo uy tín cho sự kiện, hỗ trợ các dự án tham gia bằng những phản hồi và đánh giá có giá trị, thông qua các cuộc thảo luận tại sự kiện Ho Chi Minh GAS Station. Với sự tham gia và hỗ trợ từ phía BingX, Neo APAC Hackathon hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm hấp dẫn và phong phú cho tất cả những người tham gia, đồng thời củng cố hơn nữa cam kết nuôi dưỡng sự phát triển của Web3 tại Việt Nam.

Megan Nyvold, Trưởng nhóm Brand PR khu vực Bắc Mỹ của BingX cho biết:

“BingX rất vui mừng được hỗ trợ Neo APAC Hackathon. Việc thúc đẩy làn sóng các nhà phát triển thế hệ mới là điều cần thiết và Neo đang tạo ra một sân chơi tuyệt vời, bao hàm khía cạnh phi tập trung của ngành công nghiệp blockchain. Bằng cách tổ chức sáng tạo, cả online lẫn offline, thông qua chuỗi sự kiện hackathon kết hợp, Neo đang đổi mới tương lai của việc xây dựng giai đoạn đầu. Chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy những gì sẽ đến, không chỉ từ Hackathon mà còn từ toàn bộ hệ sinh thái Neo.” 

John Wang, Trưởng nhóm phát triển hệ sinh thái Neo Eco-Growth cũng chia sẻ: 

“Tại Neo, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác có cùng chung giá trị, những người đam mê Web3 tài năng và đầy tham vọng tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung. Chúng tôi rất vui khi có thể mang đến cho những người tham gia sự kiện này một trải nghiệm bổ ích và thú vị, trong hành trình đầu tư vào việc thúc đẩy sự phát triển của ngành Web3 toàn khu vực.” 

Về Neo APAC Hackathon

Neo APAC Hackathon là một chuỗi sự kiện kết hợp được tổ chức dành cho những người đam mê Web3 tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sự kiện hoành tráng này bao gồm các buổi hội thảo trực tuyến, phiên thảo luận và một loạt các cuộc thi hackathon được tổ chức offline vào cuối tuần tại 5 thành phố thuộc khu vực APAC (Tokyo, TP. Hồ Chí Minh, Bangalore, Seoul và Singapore), kết thúc là đêm chung kết công bố người chiến thắng tại Hong Kong vào tháng 10. Cuộc thi mang đến cơ hội cộng tác và kết nối trực tiếp dành riêng cho từng quốc gia. Người tham gia có thể chọn giữa các hạng mục như DeFi, GameFi, AI, SocialFi, DAO, cơ sở hạ tầng…

Về Neo

Được thành lập vào năm 2014, Neo là một nền tảng blockchain dựa trên cộng đồng, mã nguồn mở được thiết kế để giúp các nhà phát triển tham gia vào Nền kinh tế thông minh – Smart Economy. Bằng cách cho phép các nhà phát triển số hóa và tự động hóa việc quản lý tài sản thông qua các hợp đồng thông minh, Neo được xây dựng để hiện thực hóa thế giới kỹ thuật số được tối ưu hóa trong tương lai. Là blockchain thân thiện, Neo đáp ứng các nhà phát triển bằng cách tích hợp liền mạch với các ngôn ngữ và công cụ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, đồng thời cung cấp nền tảng blockchain đầy đủ tính năng nhất để xây dựng các ứng dụng phi tập trung toàn ngăn xếp. Với sự hỗ trợ riêng cho cơ sở hạ tầng mạnh mẽ bao gồm dịch vụ lưu trữ phi tập trung, oracle và tên miền, Neo là nền tảng lý tưởng để các nhà phát triển xây dựng Internet thế hệ tiếp theo.

Tìm hiểu thêm về Neo: Website | Twitter | Discord | Telegram

Về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade và giao dịch lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX cam kết xây dựng một nền tảng giao dịch hàng đầu, an toàn, sáng tạo, đáng tin cậy và minh bạch, nơi các nhà đầu tư có thể dễ dàng quản lý tài sản của mình và đa dạng hóa danh mục đầu tư. Ngoài ra, BingX còn cung cấp một mạng xã hội được kết nối cho các nhà giao dịch ưu tú và những người mới bắt đầu sử dụng tiền mã hóa với sự đổi mới liên tục trong các sản phẩm và dịch vụ, làm cho tiền mã hóa trở nên dễ tiếp cận và thân thiện với tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm về BingX: Website | Twitter | Facebook

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coinbiz không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -