Tin tức Binance US tái khởi động cổng đầu vào đô la Mỹ sau...

Binance US tái khởi động cổng đầu vào đô la Mỹ sau sự hợp tác với MoonPay


Binance US, sàn giao dịch tiền điện tử, đã thiết lập một sự hợp tác mới với công ty thanh toán tiền điện tử MoonPay nhằm cho phép khách hàng mua đồng tiền ổn định Tether (USDT) được gắn kết với đô la Mỹ. Điều này xảy ra hai tháng sau khi sàn giao dịch tiền điện tử chuyển sang nền tảng chỉ chấp nhận tiền điện tử sau khi không thể tìm được đối tác ngân hàng nào.

Binance US đã gặp vấn đề với các đối tác ngân hàng dẫn đến việc tạm ngừng tiếp nhận khoản gửi tiền ảo từ ngày 9 tháng 6. Tại thời điểm đó, sàn giao dịch này đổ lỗi cho Ủy ban giao dịch chứng khoán Mỹ (SEC) đã kiện sàn giao dịch và các công ty liên quan với những hành động “quyết liệt và đe dọa”.

Khách hàng hiện có thể sử dụng đô la Mỹ trên Binance US. Sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo rằng USDT sẽ trở thành “tài sản cơ bản” mới cho tất cả các giao dịch, và việc hợp tác với MoonPay cho phép khách hàng thực hiện giao dịch bằng đô la Mỹ (USD).

Theo thông báo của sàn giao dịch, khách hàng tại Hoa Kỳ muốn nạp tiền vào tài khoản của họ có thể chuyển đổi đô la Mỹ thành USDT, sau đó sử dụng USDT để mua các loại tiền điện tử khác trên trang web.

Thỏa thuận này cung cấp cho khách hàng một lối vào cho phép mua bằng thẻ ghi nợ và tín dụng cũng như thanh toán qua Apple Pay và Google Pay, ngoài việc gửi tiền trực tiếp vào ngân hàng, tính năng vẫn bị tắt trên Binance US.

Trước khi SEC đệ đơn kiện Binance US và các công ty liên quan, sàn giao dịch này cho phép khách hàng mua và bán tiền điện tử thông qua gửi và rút tiền trực tiếp từ tài khoản USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -