Kiến thức Sàn giao dịch Binance Tạm thời vô hiệu hóa tất cả các khoản rút tiền...

Binance Tạm thời vô hiệu hóa tất cả các khoản rút tiền bằng tiền điện tử

Binance tạm thời vô hiệu hóa tất cả các khoản rút tiền bằng tiền điền tử

Binance  đã tạm thời vô hiệu hóa tất cả các hoạt động rút tiền từ nền tảng do các vấn đề kỹ thuật. Theo thông báo trên Twitter , nhóm nghiên cứu đã khắc phục sự cố.

Tại thời điểm báo chí, lý do kỹ thuật vẫn chưa được nêu rõ. Vấn đề có thể liên quan đến vấn đề tồn đọng do tắc nghẽn mạng.

Hiện tại, hầu hết các sàn giao dịch đang phải đối mặt với các dòng tiền lớn , điều này tạo ra một tải trọng đáng kể lên động cơ và máy chủ của sàn giao dịch. Một báo cáo chi tiết hơn về vấn đề vẫn chưa được công bố.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -