Tin tức Tin tức tổng hợp Binance Smart Chain (BSC) đang vượt xa Ethereum về khoản này, bảo...

Binance Smart Chain (BSC) đang vượt xa Ethereum về khoản này, bảo sao BNB không lập đỉnh

Binance Smart Chain (BSC), đối thủ cạnh tranh của Ethereum, đang tạo ra những kỷ lục mới mỗi ngày!

Cụ thể, theo số liệu mới nhất, Binance Smart Chain (BSC) đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 5 triệu giao dịch hàng ngày, con số này là cực kỳ lớn vì nó gấp gần 300% so với Ethereum có thể đạt được vào thời điểm này.

Mặc dù Ethereum vẫn đang thống trị lĩnh vực hợp đồng thông minh và Defi…song BSC đã và đang nhanh chóng trở nên phổ biến hơn.

Sự tăng mạnh của phí gas Ethereum trong năm nay đang buộc nhiều người chơi Defi phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác rẻ hơn và BSC hiện vẫn là lựa chọn số một ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, số lượng giao dịch hàng ngày trên BSC đang tăng lên với dòng chảy ổn định của các địa chỉ duy nhất. Điều tốt về BSC là nó tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Do đó, nó có thể dễ dàng chuyển qua các ứng dụng và người dùng ETH. Ngoài ra, cầu nối Binance Smart Chain gần đây Panama đã nổi lên như một giải pháp cross-chain phổ biến nhất.

Phí gas trên Binance Smart Chain (BSC) thấp hơn gần 100 lần so với Ethereum vào thời điểm hiện tại. Đồng BNB cũng đã tăng vọt trong năm nay. Binance Coin (BNB) là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường sau Ethereum và nó đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là 481 USD ở thời điểm viết bài.

biểu đồ giá bnb

Trong khi BSC tiếp tục thu hút người chơi DeFi đến với nền tảng của nó, thì mặt khác, Ethereum có lượng fan trung thành. Mặc dù giao dịch hàng ngày tăng, BSC chỉ hoạt động ở 54% network capacity, trong khi bên Ethereum đang hoạt động ở 98% network capacity.

Theo công ty phân tích thị trường Santiment cho biết: “Tại thời điểm này, Ethereum vẫn bất khuất!, mật độ hoạt động trên mạng Ethereum vẫn rất cao. Nhiều dự án hàng đầu hiện nay vẫn đang dựa vào Ethereum. Hệ sinh thái Ethereum vẫn là số một”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -