Dự án Binance sẽ niêm yết Ethernity Chain (ERN) trong Khu vực đổi mới

Binance sẽ niêm yết Ethernity Chain (ERN) trong Khu vực đổi mới

Binance sẽ niêm yết Ethernity Chain (ERN) trong Khu vực đổi mới và sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch ERN / BNB, ERN / BUSD và ERN / USDT vào lúc 13 giờ ngày 22 tháng 6 năm 2021.

  • Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi ERN để chuẩn bị giao dịch
  • Rút tiền cho ERN sẽ mở lúc 13 giờ ngày 22 tháng 6

Lưu ý: Thời gian mở rút tiền là thời gian ước tính để người dùng tham khảo. Người dùng có thể xem trạng thái rút tiền thực tế trên trang rút tiền.

Phí niêm yết ERN: 0 BNB.

Ethernity Chain là gì (ERN)?

Ethernity Chain là một nền tảng hướng tới cộng đồng, sản xuất các thẻ giao dịch và NFT được xác thực phiên bản giới hạn. ERN là mã thông báo tiện ích gốc của nền tảng và được sử dụng để mua NFT, đặt cược cho phần thưởng, bỏ phiếu cho các đề xuất nền tảng và mua lại mã thông báo từ lợi nhuận của nền tảng.

Nhắc nhở:

Khu vực Đổi mới là một khu vực giao dịch chuyên dụng, nơi người dùng có thể giao dịch các mã thông báo mới, sáng tạo có khả năng biến động cao hơn và có rủi ro cao hơn các mã thông báo khác.

Trước khi có thể giao dịch trong Vùng đổi mới, tất cả người dùng phải truy cập phiên bản web của trang giao dịch Vùng đổi mới để đọc kỹ Điều khoản sử dụng Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như một phần của Tuyên bố từ chối trách nhiệm ban đầu. Xin lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ hạn chế giao dịch nào đối với các cặp giao dịch trong Vùng đổi mới.

ERN là một mã thông báo tương đối mới có rủi ro cao hơn bình thường và do đó có thể sẽ phải chịu sự biến động giá cao. Vui lòng đảm bảo rằng bạn thực hiện đủ quản lý rủi ro, đã tự nghiên cứu về các nguyên tắc cơ bản của ERN và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch mã thông báo.

Chi tiết:

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử có rủi ro thị trường cao. Vui lòng thực hiện giao dịch của bạn một cách thận trọng. Binance sẽ cố gắng hết sức để chọn những đồng tiền chất lượng cao, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất giao dịch của bạn.

Cám ơn đã hỗ trợ

Nhóm Binance

2021-06-22
Trade on-the-go with Binance’s crypto trading app (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên Telegram: https://t.me/binanceexchange

Twitter: https://twitter.com/binance

Facebook: https://www.facebook.com/binance

Instagram: https://www.instagram.com/binance

Binance có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -