Tin tức Binance phủ nhận vi phạm lệnh trừng phạt của Nga được báo...

Binance phủ nhận vi phạm lệnh trừng phạt của Nga được báo cáo bởi WSJ

Binance Holdings Ltd., sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã phủ nhận rằng họ tiếp tục giúp đỡ một số lượng đáng kể quỹ Nga chuyển ra nước ngoài thông qua giao dịch tiền điện tử – mặc dù báo cáo đối lập của The Wall Street Journal vào ngày Thứ Ba.

Các thông tin cơ bản
Báo cáo từ WSJ cho biết Binance vẫn xử lý “số lượng lớn” giao dịch Rúp Nga, giúp khách hàng chuyển quỹ từ các ngân hàng bị trừng phạt vào tài khoản trên nền tảng thông qua các trung gian. Báo cáo dựa trên dữ liệu lấy từ các trang web của Binance, ảnh chụp màn hình người dùng và tin nhắn trong các nhóm trò chuyện chính thức để chứng minh nhận định này. Báo cáo cũng cho biết nền tảng này hỗ trợ giao dịch trực tiếp giữa Rúp Nga và tiền điện tử liên quan đến các ngân hàng bị cấm tại Mỹ, bao gồm Rosbank và Tinkoff Bank.

Một người đại diện của Binance, nói chuyện vào ngày thứ Tư thông qua ứng dụng nhắn tin xã hội Telegram, đã phủ nhận những tuyên bố này. “Việc mua bán USD và EUR trên nền tảng Binance P2P cho công dân Nga, cũng như bất kỳ cá nhân nào cư trú tại Nga, bất kể quốc tịch, đều bị cấm,” họ nói. “Chúng tôi không có bất kỳ mối quan hệ nào với bất kỳ ngân hàng nào, ở Nga hoặc bất kỳ nơi nào khác, liên quan đến chương trình P2P của chúng tôi.”

Vào tháng 5, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ bắt đầu điều tra Binance vì cho phép người dùng Nga vượt qua lệnh trừng phạt để truy cập vào nền tảng. Hiện chưa có thông báo về việc buộc tội hoặc kết quả của cuộc điều tra này.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -