Kiến thức Sàn giao dịch Binance ngừng hợp đồng tương lai và quyền chọn tiền điện tử...

Binance ngừng hợp đồng tương lai và quyền chọn tiền điện tử ở Úc

Binance ngừng hợp đồng tương lai và quyền chọn tiền điện tử ở Úc
Binance ngừng hợp đồng tương lai và quyền chọn tiền điện tử ở Úc

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, tiếp tục hạn chế các dịch vụ của mình trong bối cảnh cơ quan quản lý toàn cầu đang tiến hành kiểm tra, công bố các hạn chế giao dịch mới ở Úc.

Người dùng Binance hiện tại ở Úc sẽ có 90 ngày để giảm và đóng các vị trí của họ đối với các sản phẩm như hợp đồng tương lai tiền điện tử, quyền chọn và mã thông báo đòn bẩy, sàn giao dịch  đã công bố  hôm thứ Hai.

Có hiệu lực từ thứ Sáu, người dùng Úc sẽ không thể tăng hoặc mở vị thế mới cho các sản phẩm phái sinh trên Binance nữa. Người dùng sẽ vẫn có thể nạp tiền vào số dư ký quỹ của họ để ngăn chặn việc thanh lý và các cuộc gọi ký quỹ, thông báo lưu ý.

Sau ngày 23 tháng 12, người dùng Binance ở Úc sẽ không thể giảm hoặc đóng các vị thế của họ theo cách thủ công nữa, vì tất cả các vị thế mở còn lại sẽ bị đóng.

Người phát ngôn của Binance nói với Cointelegraph: “Chúng tôi cam kết gắn bó lâu dài với ngành công nghiệp của mình và chúng tôi muốn đảm bảo các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi được người dùng và các cơ quan quản lý địa phương hoan nghênh. “Chúng tôi cũng theo dõi các yêu cầu quy định của địa phương trên các thị trường khác nhau khi Binance hoạt động trên toàn cầu. Chúng tôi muốn đảm bảo quy trình cho bất kỳ quá trình chuyển đổi nào mà chúng tôi thực hiện không gây gián đoạn ”, người đại diện nói thêm.

Việc tạm ngừng giao dịch mới nhất của Binance ở Úc tuân theo một loạt các hạn chế tương tự ở các quốc gia khác trong bối cảnh sàn giao dịch đang đối mặt với một số cảnh báo từ nhiều cơ quan quản lý toàn cầu. Vào tháng 8, Binance đã báo cáo đã tạm dừng giao dịch tiền điện tử phái sinh ở Brazil, sau khi các hoạt động ở Hồng Kông của họ bị đình chỉ tương tự . Trước đây, Binance đã tạm ngừng giao dịch phái sinh đối với người dùng ở Đức, Ý và Hà Lan như một phần của kế hoạch ngừng giao dịch các sản phẩm này trên toàn châu Âu.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -