Tin tức Binance hợp tác với sàn giao dịch MX Global của Malaysia

Binance hợp tác với sàn giao dịch MX Global của Malaysia

Binance có kế hoạch hợp tác với MX Global và các địa điểm giao dịch tiền điện tử khác của Malaysia để củng cố ngành tài sản kỹ thuật số địa phương.

Nền tảng tiền điện tử hàng đầu thế giới – Binance – được cho là đã tiết lộ ý định hợp tác với các sàn giao dịch của Malaysia để thúc đẩy lĩnh vực tài sản kỹ thuật số địa phương.

Malaysia có thể được hưởng lợi từ nền tảng ‘mạnh mẽ’ của Binance

Binance đã thể hiện tham vọng tăng cường sự hiện diện toàn cầu và Đông Nam Á là một trong những mục tiêu quan trọng của nó. Ba tháng trước, nó đã đầu tư cổ phần vào MX Global (một trong những sàn giao dịch tiền điện tử của Malaysia). Sau này sẽ sử dụng vốn để giáo dục người dân địa phương về giá trị của tiền điện tử, tìm kiếm tài năng trong không gian và phát triển các tính năng mới trong khuôn khổ quy định trong nước.

Theo một báo cáo gần đây , Binance sẽ tăng gấp đôi nỗ lực của mình tại Malaysia, cam kết hợp tác chặt chẽ với MX Global và các nền tảng giao dịch địa phương khác. Mục tiêu của sáng kiến ​​là đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử trong khu vực và nâng cao nhận thức của người dân Malaysia.

Datuk Fadzli Shah – Giám đốc điều hành tại MX Global – tuyên bố rằng công ty của ông tin rằng tiền điện tử đại diện cho tương lai. Ông cũng mong muốn ngành công nghiệp này hoạt động theo các quy tắc thích hợp.

Hợp tác chặt chẽ với Ủy ban Chứng khoán, chúng tôi muốn đảm bảo rằng các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đến thị trường Malaysia là xứng đáng và an toàn cho các nhà đầu tư tham gia vào làn sóng đổi mới toàn cầu này.

Ngoài ra, Shah ca ngợi Binance vì có “nền tảng mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới”. Ông kết luận rằng việc hợp tác với công ty có thể ảnh hưởng tích cực đến trao đổi địa phương và môi trường kinh tế Malaysia.

Phát biểu về vấn đề này cũng là Changpeng Zhao – người đứng đầu Binance. Ông nhắc lại tham vọng của công ty mình trong việc mở rộng đến các khu vực tối đa trên nhiều khu vực và nói thêm rằng công ty của ông muốn hợp tác với các cơ quan quản lý và thúc đẩy sự đổi mới.

Ngành công nghiệp đủ lớn để đối với người tiêu dùng bình thường, khi chúng tôi muốn tiếp cận áp dụng hàng loạt, chúng tôi cần có các quy định. Chúng tôi cần một số nguyên tắc để hoạt động và chúng tôi rất muốn làm việc với các đối tác và cơ quan quản lý của mình để cùng nhau định hình điều đó. Bảo vệ người dùng tốn rất nhiều tiền trước mắt nhưng về lâu dài sẽ thắng lớn.

Hệ sinh thái tiền điện tử của Malaysia

Đầu năm nay, quốc gia này được đồn đại là sẽ làm theo tấm gương của El Salvador và áp dụng bitcoin như một cuộc đấu thầu hợp pháp. Hồi đó, Bộ Truyền thông đã nuôi hy vọng rằng chính phủ sẽ cho phép một động thái như vậy, cho rằng nó có thể có lợi cho các thế hệ trẻ.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Thứ trưởng Tài chính của quốc gia – Mohd Shahar Abdullah – đã bác bỏ khả năng này. Theo ông, bitcoin và các altcoin “không thích hợp để sử dụng làm công cụ thanh toán do nhiều hạn chế khác nhau”.

Mặc dù Abdullah tin rằng Malaysia không nên tương tác với tiền điện tử, nhưng đây không phải là trường hợp của các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC):

Bối cảnh thanh toán và công nghệ ngày càng phát triển đã thúc đẩy Ngân hàng Negara Malaysia tích cực đánh giá tiềm năng của trung tâm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng (hoặc CBDC).

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -