Tin tức Tin HOT Binance được Ngân hàng Trung ương Bahrain chấp thuận

Binance được Ngân hàng Trung ương Bahrain chấp thuận

Mặc dù là quốc gia nhỏ nhất của vùng vịnh, Bahrain là một trong những nhà đổi mới tư duy tiến bộ nhất của Trung Đông trong không gian tiền điện tử với tư cách là một trong những người sử dụng công nghệ đầu tiên của khu vực.

Binance Holdings Ltd. tuyên bố đã nhận được ủy quyền về nguyên tắc từ ngân hàng trung ương Bahrain để hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử trong nước.

Changpeng Zhao – Giám đốc điều hành của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, cho biết công ty hiện đang trong quy trình đăng ký, đồng thời nói thêm rằng dự án sẽ được hoàn thành “đúng thời hạn”. 

Zhao nói thêm :

Ngân hàng Trung ương Bahrain đã chứng tỏ khả năng lãnh đạo và tính toán trước trong việc giải quyết tiền điện tử như một loại tài sản trong tương lai. Tôi biết ơn sự hỗ trợ từ Ngân hàng Trung ương Bahrain và hệ sinh thái Bahrani rộng lớn trong suốt quá trình này. Phê duyệt công nhận cam kết của Binance trong việc tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định và cam kết rộng hơn của chúng tôi đối với các hoạt động ở Bahrain. 

Bahrain là địa điểm lý tưởng cho một trụ sở khu vực

Abdulla Haji – Giám đốc cấp phép tại ngân hàng trung ương của đất nước, tuyên bố rằng sau khi Binance đã hoàn thành các điều kiện tiên quyết cần thiết để hình thành, quá trình cấp phép chỉ còn là “vấn đề về thủ tục”. Trong cuộc nói chuyện của mình, ông gọi Vương quốc là “địa điểm lý tưởng” để trao đổi thành lập trụ sở khu vực. 

Bahrain là quốc gia tiên phong trong việc sử dụng tài sản kỹ thuật số. Vào năm 2019, Rain Financial Inc. đã trở thành nền tảng tài sản tiền điện tử được cấp phép đầu tiên trong khu vực, sau khi nhận được ủy quyền từ ngân hàng trung ương của Vương quốc Anh để bắt đầu hoạt động tại quốc gia này. Tiếp theo là CoinMENA, được trao một giấy phép khác bởi các cơ quan quản lý tiền tệ của Bahrain vào đầu năm nay. 

Quyết định của Binance thể hiện sự tập trung cao độ của công ty vào Trung Đông; trước đó, các quan chức đã gặp các nhà chức trách ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất trong những tháng gần đây để thảo luận về khả năng thành lập trụ sở chính tại quốc gia này. Với việc Binance thông báo vào tuần trước rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai để hợp tác về quy định tài sản ảo. 

Trong một diễn biến khác, gần đây chúng tôi đã báo cáo rằng các nhà quản lý Thổ Nhĩ Kỳ đã phạt Binance địa phương vì bị cáo buộc không tuân thủ luật tiền tệ kỹ thuật số liên quan đến thông tin người tiêu dùng. Ủy ban Điều tra Tội phạm Tài chính (MASAK) đã phạt 8 triệu lira Thổ Nhĩ Kỳ (750.000 USD) đối với sàn giao dịch hoạt động dưới tên BN Teknoloji.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -