Tin tức Binance đốt 1,335 triệu BNB, thay thế mức đốt hàng quý bằng...

Binance đốt 1,335 triệu BNB, thay thế mức đốt hàng quý bằng đốt tự động

Nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu đã đưa tin về việc gã khổng lồ giao dịch Binance hoàn thành một đợt đốt token hàng quý. Trong quá trình đó, 1,335 triệu BNB đã bị tiêu hủy.

Anh ấy cũng đăng một liên kết đến một bài báo trên blog Binance nói rằng kể từ bây giờ, sàn giao dịch này sẽ thay thế việc đốt hàng quý bằng đốt tự động và đưa ra điều kiện về việc BNB sẽ không còn bị đốt trong tương lai.

Binance giới thiệu BNB tự động đốt

Bài đăng trên blog được xuất bản bởi Binance nói rằng sau khi lắng nghe cộng đồng BNB và Binance Smart Chain, ban quản lý của sàn giao dịch này đã quyết định triển khai quy trình đốt tự động mới cho Binance Coin.

Binance cũng vừa đốt 1,335 triệu đồng tiền khổng lồ trong lần đốt hàng quý thứ 17. Điều đó tương đương với $ 704,198,842 theo tỷ giá hối đoái hiện tại của BNB / USD: $ 527,489770. Những đồng tiền này đã bị loại bỏ khỏi lưu thông.

Sau đó, bài báo cho biết, số lượng BNB sẽ bị tiêu hủy trong quá trình đốt tự động sẽ nhỏ hơn một chút: 1,69 triệu BNB.

BNB được sử dụng để thúc đẩy các giao dịch trên Binance Smart Chain (BSC) và để tham gia vào quản trị phi tập trung trên BSC, cũng như một phương tiện thanh toán của một luồng doanh nghiệp và sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo tóm tắt của Colin Wu, số BNB tự động đốt này sẽ dựa trên giá của Binance Coin và mức độ hoạt động trên Binance Smart Chain, không dựa trên lợi nhuận của Binance như trước đây.

Bên cạnh đó, việc đốt BNB tự động sẽ dừng ngay khi tổng lượng BNB đang lưu hành đạt dưới 100 triệu.

Cá voi và Binance chuyển 32 triệu đô la vào BNB

Theo báo cáo của công ty theo dõi tiền điện tử Whale Alert , trong 5 giờ qua, hai giao dịch lớn mang hơn 30.000 BNB mỗi giao dịch đã được phát hiện.

Theo dịch vụ theo dõi tiền điện tử, chủ sở hữu của một ví ẩn danh đã gửi 30.067 BNB đến Binance (nghĩa là 16.009.242 USD). Binance cũng đã chuyển 30.175.742 (tương đương 16.059.949 đô la) sang một ví ẩn danh.

BNBsent_00
Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -