Tin tức Tin tức tổng hợp Binance Coin lập đỉnh mới, Bitcoin còn cách đỉnh chưa tới 4%

Binance Coin lập đỉnh mới, Bitcoin còn cách đỉnh chưa tới 4%

Mặc dù chưa thể vượt qua được mốc 2 nghìn tỷ đô la, nhưng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã thiết lập kỷ lục mới khi Bitcoin chạm con số 60.000 USD, ETH tăng lên trên 2.000 USD và BNB thiết lập ATH mới.

Bitcoin đã chạm mức 60.000 USD một lần nữa nhưng vẫn không thể vượt qua cột mốc này một cách dứt khoát. Một số altcoin đã ghi nhận mức tăng ấn tượng, dẫn đầu là sự tăng vọt 15% của Binance Coin, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới được thiết lập với cả BNB lẫn vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Bitcoin đã chạm tới 60.000 USD, cách đỉnh chưa đầy 4%

Tiền điện tử chính đã “tán tỉnh” cột mốc 60.000 USD trong một vài ngày nay. Vào ngày 31 tháng 3, tài sản đã vượt qua mốc giá này một chút sau một cú lội ngược dòng đầy ấn tượng, nhưng tất cả đều vô ích.

Ngược lại, giá đã giảm ngay 3.000 USD chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, phe bò đã giành lại quyền kiểm soát một lần nữa và bơm BTC lên xấp xỉ 60.000 USD.

Các chỉ báo kỹ thuật hiện cho thấy mức giá 60.000 USD đang là trở ngại kháng cự lớn đầu tiên trên chặng đường tăng giá của Bitcoin. Nếu tài sản cuối cùng vượt qua nơi này một cách dứt khoát, các chỉ số cần theo dõi tiếp sau là 60.760 USD và mức cao nhất mọi thời đại là 61.780 USD.

Ngược lại, các mức hỗ trợ cho xu hướng giảm sẽ là 59.000 USD, 58.355 USD và 27.545 USD.

BNB và vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn ngành đạt ATH mới

Mặc dù bitcoin đã bị đình trệ ngay cột mốc quan trọng, nhưng một số altcoin đã có thể vượt lên trên chúng. Ethereum đã tăng lên trên 2.000 USD vào giờ trước, khi nhu cầu từ các tổ chức đối với tiền điện tử lớn thứ hai trong thị trường đã tăng lên nhanh chóng trong những tuần gần đây.

Hiệu suất của Binance Coin thậm chí còn ấn tượng hơn khi BNB đã tăng 15% trong 24 giờ qua và tăng gần 50% trong tuần. Do đó, tiền điện tử gốc của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu, Binance đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới tại 354.14 USD (theo dữ liệu từ CoinGecko).

Phần còn lại của top 10 có phần trì trệ trên quy mô 24 giờ. Cardano, Polkadot, Litecoin và Chainlink có mức tăng nhẹ đáng kể, trong khi Ripple và Uniswap giảm nhẹ.

Tình hình với các altcoin vốn hóa thấp và trung bình lại khá lạc quan. Helium dẫn đầu với mức tăng 30%, tiếp theo là Dent (20%), EOS (14%), BitTorrent (14%), Elrond (12%), Maker (11%), Zcash (11%), Synthetix (11%) và Stellar (10%).

Do đó, vốn hóa thị trường toàn ngành đã tăng lên mức kỷ lục mới.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -