Tin tức Tin tức tổng hợp Binance Coin lập đỉnh mới, Bitcoin còn cách đỉnh chưa tới 4%

Binance Coin lập đỉnh mới, Bitcoin còn cách đỉnh chưa tới 4%

Mặc dù chưa thể vượt qua được mốc 2 nghìn tỷ đô la, nhưng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã thiết lập kỷ lục mới khi Bitcoin chạm con số 60.000 USD, ETH tăng lên trên 2.000 USD và BNB thiết lập ATH mới.

Bitcoin đã chạm mức 60.000 USD một lần nữa nhưng vẫn không thể vượt qua cột mốc này một cách dứt khoát. Một số altcoin đã ghi nhận mức tăng ấn tượng, dẫn đầu là sự tăng vọt 15% của Binance Coin, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới được thiết lập với cả BNB lẫn vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Bitcoin đã chạm tới 60.000 USD, cách đỉnh chưa đầy 4%

Tiền điện tử chính đã “tán tỉnh” cột mốc 60.000 USD trong một vài ngày nay. Vào ngày 31 tháng 3, tài sản đã vượt qua mốc giá này một chút sau một cú lội ngược dòng đầy ấn tượng, nhưng tất cả đều vô ích.

Ngược lại, giá đã giảm ngay 3.000 USD chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, phe bò đã giành lại quyền kiểm soát một lần nữa và bơm BTC lên xấp xỉ 60.000 USD.

Các chỉ báo kỹ thuật hiện cho thấy mức giá 60.000 USD đang là trở ngại kháng cự lớn đầu tiên trên chặng đường tăng giá của Bitcoin. Nếu tài sản cuối cùng vượt qua nơi này một cách dứt khoát, các chỉ số cần theo dõi tiếp sau là 60.760 USD và mức cao nhất mọi thời đại là 61.780 USD.

Ngược lại, các mức hỗ trợ cho xu hướng giảm sẽ là 59.000 USD, 58.355 USD và 27.545 USD.

BNB và vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn ngành đạt ATH mới

Mặc dù bitcoin đã bị đình trệ ngay cột mốc quan trọng, nhưng một số altcoin đã có thể vượt lên trên chúng. Ethereum đã tăng lên trên 2.000 USD vào giờ trước, khi nhu cầu từ các tổ chức đối với tiền điện tử lớn thứ hai trong thị trường đã tăng lên nhanh chóng trong những tuần gần đây.

Hiệu suất của Binance Coin thậm chí còn ấn tượng hơn khi BNB đã tăng 15% trong 24 giờ qua và tăng gần 50% trong tuần. Do đó, tiền điện tử gốc của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu, Binance đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới tại 354.14 USD (theo dữ liệu từ CoinGecko).

Phần còn lại của top 10 có phần trì trệ trên quy mô 24 giờ. Cardano, Polkadot, Litecoin và Chainlink có mức tăng nhẹ đáng kể, trong khi Ripple và Uniswap giảm nhẹ.

Tình hình với các altcoin vốn hóa thấp và trung bình lại khá lạc quan. Helium dẫn đầu với mức tăng 30%, tiếp theo là Dent (20%), EOS (14%), BitTorrent (14%), Elrond (12%), Maker (11%), Zcash (11%), Synthetix (11%) và Stellar (10%).

Do đó, vốn hóa thị trường toàn ngành đã tăng lên mức kỷ lục mới.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -