Tin tức Tin tức tổng hợp Binance Coin (BNB) phá đỉnh 520 USD, vốn hóa thị trường tăng...

Binance Coin (BNB) phá đỉnh 520 USD, vốn hóa thị trường tăng khủng vượt qua cả các ngân hàng lớn

Cho đến nay, Binance Coin (BNB) đã tăng hơn 900%, điều này làm cho vốn hóa thị trường 80 tỷ USD của BNB lớn hơn cả ngân hàng Santander, ngân hàng Montreal và UBS.

Theo Cointelegraph, năm 2021 sẽ là một năm bùng nổ đối với Binance Coin (BNB), kể từ đầu năm đến nay nó đã tăng hơn 900% – trở thành trụ cột vững chắc trong top 3 trên CoinmarketCap và Coingecko.

biểu đồ bnb

Một trong những động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng của BNB là sự tắc nghẽn liên tục trên mạng Ethereum. Binance Smart Chain (BSC) đã nổi lên như một giải pháp thay thế, nó đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển nhanh chóng.

Khi BNB đạt mức vốn hóa thị trường 80 tỷ, nó đã vượt qua các ngân hàng truyền thống, bao gồm Santander, Ngân hàng Montreal và UBS. Trong khi đó, một số nhà phân tích chỉ ra rằng “giá trị ước tính và tác động của việc niêm yết trực tiếp sắp tới trên Nasdaq của sàn Coinbase (định giá 100 tỷ USD) là chất xúc tác cho sự tăng giá của BNB.

Tiềm năng của BNB

BNB cung cấp cho người sở hữu một khoản chiết khấu đối với phí giao dịch và nó là bắt buộc đối với những người muốn tham gia Binance Launchpad. Khi BNB tăng tính thanh khoản, nó cũng trở thành một cặp tiền cơ bản cho các loại tiền điện tử khác trên sàn giao dịch Binance.

Dần dần, các ứng dụng khác đã xuất hiện khi Binance Smart Chain (BSC) đã đạt được sức hút. Ví dụ: BNB có thể chi trả phí mạng và đóng vai trò như một token tiện ích trong hệ sinh thái, bao gồm các ứng dụng và trò chơi phi tập trung (dApp).

Theo định kỳ, Binance sẽ đốt một lượng BNB dựa trên khối lượng giao dịch tổng thể của sàn.

Binance Smart Chain sử dụng Proof of Stake Authority giúp loại bỏ nhu cầu về thợ đào hoặc phí giao dịch đắt đỏ. Nền tảng này vẫn giữ được khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) và vẫn có token và cấu trúc hợp đồng thông minh tương tự.

Nhiều loại token hóa đã trở nên liên kết trong mạng của Binance, cho phép người dùng bỏ qua phí khai thác. Một lợi ích khác được cung cấp bởi BEP-20 của Binance Smart Chain là khả năng staking và farming trong mạng lưới các ứng dụng phi tập trung rộng lớn, bao gồm cả nền tảng PancakeSwap và Venus.

top 10 nền tảng

Như được biểu thị ở trên, Binance Smart Chain đã và đang vượt lên trên các giao thức DeFi khác về tổng giá trị bị khóa. Do đó, BNB đã được sử dụng rất nhiều trong farming, cung cấp cho các pool thanh khoản…

BNB có thể tồn tại mà không cần sự ảnh hưởng trực tiếp của sàn giao dịch Binance. Trong tương lai, nếu Binance Smart Chain thu hút thêm các nhà phát triển mới và xác thực tính độc lập, hệ sinh thái của nó sẽ còn có thể tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa.

Nếu được phát triển đúng cách, vốn hóa thị trường của BNB có thể vượt qua toàn bộ hệ thống ngân hàng truyền thống, nhưng trước khi điều này xảy ra, các mạng lưới, blockchain và ứng dụng phi tập trung cần được chấp nhận rộng rãi hơn và phải chứng minh rằng chúng có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và khách hàng của ngân hàng chính thống.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -