Tin tức Tin tức tổng hợp Binance bổ nhiệm cựu chính trị gia nổi tiếng của Mỹ làm...

Binance bổ nhiệm cựu chính trị gia nổi tiếng của Mỹ làm cố vấn chính sách và quan hệ chính phủ

00:0000:00Sử dụng các phím mũi tên Lên/Xuống để tăng hoặc giảm âm lượng.

Binance Holdings Ltd, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, đã bổ nhiệm cựu chính trị gia nổi tiếng của Mỹ Max Baucus làm cố vấn chính sách và quan hệ chính phủ.

Max Baucus, một đảng viên Đảng Dân chủ 79 tuổi, từng là Thượng nghị sĩ của bang Montana trong hơn ba thập kỷ, bao gồm bảy năm làm Chủ tịch Ủy ban Tài chính Thượng viện và sau đó là đại sứ Mỹ tại Trung Quốc từ năm 2014 – 2017.

Bây giờ Max Baucus sẽ cung cấp các hướng dẫn và lời khuyên về chính sách bao gồm một số khu vực pháp lý và cơ quan tài chính quan trọng nhất thế giới cho Binance.

“Binance cam kết hợp tác chặt chẽ với các chính phủ trên toàn thế giới, dưới sự hướng dẫn của một số chuyên gia dày dạn kinh nghiệm nhất”

“Chúng tôi tin rằng Thượng nghị sĩ Baucus sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với Binance, ngành công nghiệp tiền điện tử và các cơ quan chính phủ khác nhau trên toàn thế giới trong tương lai”, giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết.

Max Baucus, ông là một người rất quan tâm đến tiền điện tử và cũng là người hiểu rõ sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan quản lý đối với tiền điện tử.

Đồng Bitcoin đã tăng hơn bảy lần trong năm qua. Tiền điện tử tăng giá đã giúp thúc đẩy các khoản đầu tư và cũng thu hút sự chú ý lớn của các quan chức chính phủ đối với một ngành công nghiệp đang nhanh chóng giành được quyền lực và ảnh hưởng.

Thời gian qua có không ít các vụ lùm xùm xung quanh tiền điện tử. Như Libra của Facebook đã bị các nhà lãnh đạo phản đối mạnh mẽ, những người sáng lập sàn giao dịch BitMEX đã bị các công tố viên liên bang ở New York buộc tội vào tháng 10 vì không ngăn chặn được hoạt động rửa tiền và mới đây nhất là vụ kiện giữa SEC và Ripple.

Qua đó có thể thấy rằng Chính phủ các nước đang bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến tiền điện tử, các quy định về việc quản lý tiền điện tử đang được nhiều nước nghiên cứu.

CZ nói thêm: “Vì ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, có rất nhiều vấn đề hoặc chủ đề cụ thể mà chúng tôi muốn Thượng nghị sĩ Baucus giúp đỡ. Không chỉ đối với Binance, mà đối với toàn ngành nói chung”

Binance không phải là công ty tiền điện tử duy nhất thuê chính trị gia nổi tiếng. Blockchain.com đã thông báo vào hôm 10/3 rằng “Jim Messina, phó chánh văn phòng trong Nhà Trắng dưới thời Barack Obama sẽ tham gia vào hội đồng quản trị của chúng tôi”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -