Tin tức Biến động của cá Voi Bitcoin báo hiệu đáy của thị trường...

Biến động của cá Voi Bitcoin báo hiệu đáy của thị trường tiền điện tử đã đến

Nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo cho biết: Biến động cá voi Bitcoin báo hiệu đáy của thị trường tiền điện tử đã đến

Theo nhà phân tích trên chuỗi Will Woo cho biết, dữ liệu mới thu thập được về số lượng Bitcoin đang được cá Voi tiền điện tử thu gom và các nhà giao dịch bán lẻ cho thấy mức đáy đã được thiết lập.

Woo đang xem xét kỹ lưỡng dòng lưu thông của BTC đến và đi từ các sàn giao dịch tiền điện tử.

Ông cho biết bất chấp hành động giá đi ngang, các nhà đầu tư dường như đang mua tiền trên các sàn giao dịch và gửi chúng vào ví cá nhân với tốc độ ổn định.

“Khi giá đi ngang-giảm giá, tiền xu đang bị loại bỏ khỏi các sàn giao dịch với tốc độ tăng cao…

Quy mô mới nhất của việc rút tiền so với tiền gửi đang ở mức cao và ở mức báo hiệu đáy, cá voi đang vớt vát những cơ hội cuối cùng. “

Source: Willy Woo

Woo cho biết những con số này ngụ ý một cú sốc về nguồn cung đang diễn ra, với nhu cầu về việc thu mua BTC nhanh hơn số lượng có sẵn trên thị trường.

“Đây là một góc nhìn khác về nó, về cú sốc nguồn cung. Tỷ lệ số tiền có sẵn trên sàn giao dịch so với tổng cung.

Đang khan hiếm nguồn cung cấp định lượng. Lần cuối cùng tôi thấy điều này là rất lâu trước đây, phải mất một thời gian trước khi giá tăng (tháng 10 năm 2020); nó nảy mạnh. ”

Source: Willy Woo

Mặc dù thời điểm quay vòng không chắc chắn, nhưng Woo cho biết các nguyên tắc cơ bản đủ mạnh để anh không muốn bán khống thị trường.

“Theo quan điểm của tôi, bất kỳ ai bán khống thị trường này sẽ có đủ thời gian cho rekt. Nó chỉ là một trò chơi chờ đợi cho đến khi các nguyên tắc cơ bản chiếm ưu thế. “

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM
Bài viết dự trên quan điểm của nhân vật được đề cập cùng với sự thu thập thông tin của Coinbiz.vn và không được cho là lời khuyên đầu tư. Qúy đọc giả phải có kiến thức và tự chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của mình.

Sourcedailyhodl
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -