Dự án Beyond Finance tăng $7,5M, dân chủ hóa quyền truy cập vào các...

Beyond Finance tăng $7,5M, dân chủ hóa quyền truy cập vào các sản phẩm tổng hợp

Ngày 24 tháng 3 năm 2021, Seoul, Hàn Quốc – Beyond Finance, một nền tảng phi tập trung để tạo và giao dịch các sản phẩm tài chính tổng hợp, đã công bố vòng gọi vốn $7,5M từ các quỹ blockchain hàng đầu, bao gồm Moonwhale Ventures, A195, DuckDAO, Cryptomeria Capital, Blocksync , X21 Digital, R Mostone Capital, Master Ventures, Consensus Capital và hơn thế nữa. Thông báo này được đưa ra sau khi công ty gây quỹ đơn giản bằng cách truyền miệng trong vài tuần qua, mà không có bất kỳ quảng cáo nào trước đợt IDO dự kiến ​​vào đầu tháng 4.

Beyond Finance đang xây dựng một nền tảng mạnh mẽ và giao thức phi tập trung dành riêng để giúp các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ và cá nhân để tạo và kinh doanh các sản phẩm tổng hợp. Sử dụng Beyond Finance, người dùng có thể sử dụng nền tảng giao dịch sản phẩm tổng hợp của công ty để có quyền truy cập vào nhiều loại tài sản truyền thống – tất cả đều minh bạch trong trải nghiệm người dùng và phi tập trung. Người dùng sẽ có thể truy cập các sản phẩm tổng hợp bằng cách stake token gốc của Beyond, BYN, đầu tư trực tiếp vào tài sản, giao dịch các tài sản tổng hợp khác và cho vay Ether (ETH) để đổi lấy các token tổng hợp.

Dorji Rabten, người đứng đầu hoạt động của Beyond, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ tầm nhìn của mình về việc tạo ra một hệ sinh thái sản phẩm tổng hợp dân chủ và dễ sử dụng với một số nhà đầu tư tốt nhất trong ngành. Hiện tại, việc tiếp cận các sản phẩm tổng hợp có thể là một thách thức và nhiều dịch vụ có những sai sót nghiêm trọng tạo ra các vấn đề về niềm tin trong các hệ sinh thái khác nhau. Beyond đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp các giải pháp cấp thể chế giống nhau và quyền truy cập cho tất cả mọi người ”.

Với đội ngũ bao gồm các cựu sinh viên từ các công ty hàng đầu, chẳng hạn như Bain & Company, Two Sigma, BCG Digital Ventures, Index Ventures, Citi, v.v. Sứ mệnh của Beyond là mang tài chính phi tập trung và tài sản tổng hợp đến với cộng đồng toàn cầu, những người hiện không có quyền truy cập và hoặc không biết cách sử dụng các sản phẩm này. Tiềm năng chuyển đổi một phần nhỏ dân số này ngụ ý khả năng thu hút hàng triệu người mới vào hệ sinh thái DeFi, cũng như hàng tỷ đô của những quỹ đầu tư mới.

Nhóm có kế hoạch sử dụng số tiền huy động được để mở rộng quy mô nền tảng, giới thiệu các nhà phát triển mới và cung cấp hỗ trợ cho việc ra mắt token BYN sắp tới, điều này sẽ giúp khuyến khích và thu hút người dùng đến với nền tảng. Beyond’s IDO dự kiến ​​được lên lịch vào đầu tháng 4, điều này sẽ cho phép các thành viên cộng đồng tham gia vào đợt bán token công khai của công ty. Thông tin chi tiết sẽ được công bố vào gần ngày hơn trên các kênh chính thức của Beyond.

Sơ lược về Beyond Finance

Beyond là một nền tảng phi tập trung để tạo và giao dịch các sản phẩm tài chính tổng hợp được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tạo các sản phẩm tổng hợp. Các sản phẩm tổng hợp này có thể được tạo ra để theo dõi giá của các tài sản cơ bản, chẳng hạn như tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, quỹ giao dịch hối đoái và hơn thế nữa. Mỗi sản phẩm tổng hợp có thể được tạo ra để đại diện cho $ 1 hoặc các sản phẩm phức tạp hơn, chẳng hạn như ETF có đòn bẩy / nghịch đảo.

Các sản phẩm tổng hợp này được điều chỉnh bởi giao thức Beyond và được thế chấp bằng token BYN. Tính thanh khoản sâu được tạo ra cho các sản phẩm tổng hợp thông qua AMM được xây dựng trên giao thức của chúng tôi. Lệnh mua / bán cũng có thể được sử dụng trên giao diện giao dịch cho các lệnh giao dịch được kiểm soát. Chủ sở hữu token BYN được khuyến khích stake và cung cấp tính thanh khoản cho các sản phẩm tổng hợp, vì nó cho phép chủ sở hữu token được thưởng bằng các token BYN bổ sung.

Media Contact: Dorji Rabten, dorji@beyondfinance.io

Website: https://beyondfinance.io/

Medium: https://medium.com/@bfinance

Litepaper: https://beyond-finance.gitbook.io/beyond-finance/litepaper/abstract

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -