Dự án Beyond Finance nhận đầu tư chiến lược từ Huobi Ventures

Beyond Finance nhận đầu tư chiến lược từ Huobi Ventures

Beyond Finance tự hào thông báo về khoản đầu tư chiến lược mới đầu tiên từ Huobi Ventures, một đối tác, người hỗ trợ và người dẫn dắt ngành trong không gian DeFi.

Huobi Ventures trở thành nhà đầu tư chiến lược của Beyond Finacne
Huobi Ventures trở thành nhà đầu tư chiến lược của Beyond Finacne

Mối quan hệ hợp tác này rất đặc biệt, Beyond Finance là dự án đầu tiên nhận được một thỏa thuận đa chiều về việc bắt đầu nhận đầu tư, hỗ trợ tích cực, các dịch vụ tư vấn đối tác chiến lược từ Huobi Ventures và HECO Fund.

Ông Ken từ DuckDAO cho biết:

“Thành công của Beyond Finance trong việc điều hướng ngành sau IDO đã là một hiện tượng, bằng chứng là việc giới thiệu Huobi Ventures vào hệ sinh thái của các đối tác và nhà đầu tư. Tài sản tổng hợp trong tiền điện tử vẫn đang được phát hiện và Beyond Finance đang trên đi đầu trong những nỗ lực này nhằm tìm ra những cách tốt nhất mà tài sản tổng hợp có thể được sử dụng nhằm mang lại giá trị cho ngành nói chung.”

Huobi Ventures tham gia cùng các nhà đầu tư tổ chức khác ủng hộ Beyond Finance như DuckDao, Spark Digital Capital, Consensus Capital, GBIC, Blocksync, Moonwhale Ventures, X21 Digital và OKEx Blockdream Ventures. Huobi Ventures gần đây đã công bố Quỹ 100 triệu đô la dành riêng cho các dự án DeFi dưới chi nhánh đầu tư mới được hợp nhất của mình. Quỹ 100 triệu đô la của Huobi Ventures cũng sẽ được sử dụng trong các lĩnh vực Mua bán và Sáp nhập Chiến lược, Đầu tư Chiến lược, Quản lý Tài sản và xây dựng hệ sinh thái. Huobi sẽ hỗ trợ & tư vấn cho Beyond Finance trong việc tạo ra một nền tảng tài sản tổng hợp phi tập trung thân thiện với người dùng.

Sau mức tăng trưởng 88 lần trong vòng một năm, có vẻ sự phát triển của hệ sinh thái DeFi vẫn sẽ tiếp tục. Giờ đây, một Nhóm ngành trị giá 100 tỷ đô la, ngày càng nhiều công ty uy tín và các sàn giao dịch hàng đầu trên toàn cầu đang công bố “quỹ” để tích cực ươm tạo các dự án mạnh mẽ thấy rõ tiềm năng. Thỏa thuận dành cho Beyond Finance đếntừ Huobi cho thấy động thái này, khi một số sàn giao dịch cấp cao nhất đang tìm cách mở rộng danh mục đầu tư của họ trong DeFi.

Giải pháp của Beyond trong việc cung cấp “trải nghiệm đa chiều, dễ dàng học hỏi và sử dụng cho người dùng” là một trong những chiến lược chính hấp dẫn giúp Huobi Ventures cam kết đầu tư chiến lược

.“Trên thực tế, chúng tôi đã được tiếp cận với rất nhiều dự án tương tự ở DeFi, nhưng rõ ràng là khác với chúng, Beyond Finance nổi bật với chúng tôi” Loki từ Huobi Ventures giải thích.

Ngoài ra, các quan hệ đối tác chiến lược đáng chú ý đã được hình thành trong một số lĩnh vực chính nhằm cho phép Beyond Finance khởi chạy nền tảng tài sản tổng hợp thân thiện với người tiêu dùng trong không gian DeFi. Hệ sinh thái HECO (bao gồm cả người dùng của nó) cũng sẽ được hưởng lợi từ quan hệ đối tác.

• Người dùng HECO sẽ có thể truy cập Beyond Finance khi tích hợp Ví Huobi & Chuỗi Heco (Beyond’s Hybrid Roll-up)

• Giới thiệu Token HT tổng hợp (HTb) đầu tiên trên Nền tảng tài Beyond Finance.

• Các lợi ích của Chương trình Staking dành riêng cho người dùng HECO.Kenneth, Đồng sáng lập & C.P.O tại Beyond Finance cho biết

“Không nghi ngờ gì khi lãi suất bán lẻ đối với tài sản tổng hợp đang tăng theo cấp số nhân với một tốc độ phi thường. Chúng tôi rất vui mừng và biết ơn khi Huobi tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi muốn tham gia vào thị trường với nền tảng thân thiện với người tiêu dùng mở rộng hệ sinh thái DeFi tổng hợp. Các cơ hội hợp tác của chúng tôi sẽ đảm bảo Beyond Finance trở thành một giao thức giao dịch tài sản tổng hợp phi tập trung hàng đầu.”

Giới thiệu về Huobi Ventures & Quỹ HECO

Huobi Ventures cam kết mở rộng hơn nữa ranh giới đầu tư và M&A của Huobi trên thế giới, tập trung vào các lĩnh vực mới nổi có ý nghĩa trong tương lai như DeFi và NFT từ cấp chiến lược. Điều này sẽ cho phép Huobi Ventures hỗ trợ hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain thông qua mở rộng toàn cầu và thu thập các lợi thế sinh thái xung quanh đầu tư thượng nguồn và hạ nguồn của ngành.

Quỹ HECO là một trong những quỹ đặc biệt của Huobi Ventures, được sử dụng chủ yếu để hỗ trợ phát triển các dự án chất lượng cao trên nền tảng mở và chuỗi sinh thái của Huobi. Đồng thời, quỹ Heco sẽ tích hợp nhiều nguồn lực khác nhau để hỗ trợ sự phát triển của DAPP trong hệ sinh thái Heco càng nhiều càng tốt, và hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của DAPP bằng cách dựa vào các nguồn lực và sự tích lũy dòng chảy của Huobi. Nó cũng sẽ hỗ trợ tiếp thị chuyên nghiệp, hỗ trợ chạy roadshow và hỗ trợ sinh thái cho các dự án sinh thái của Heco.

Giới thiệu về Beyond Finance

Beyond là một nền tảng phi tập trung nhằm tạo và giao dịch các sản phẩm tài chính tổng hợp được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tạo ra tài sản tổng hợp. Các sản phẩm tổng hợp này có thể được tạo ra để theo dõi giá của các tài sản cơ bản, chẳng hạn như tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, quỹ giao dịch hối đoái và hơn thế nữa. Mỗi sản phẩm tổng hợp có thể được tạo ra để đại diện cho 1$ hoặc các sản phẩm phức tạp hơn, chẳng hạn như ETF có đòn bẩy / nghịch đảo.

Các sản phẩm tổng hợp này được điều chỉnh bởi giao thức Beyond và được thế chấp bằng token BYN. Tính thanh khoản sâu được tạo ra cho các sản phẩm tổng hợp thông qua trình tạo thị trường tự động được xây dựng trên giao thức của chúng tôi. Lệnh mua/ bán cũng có thể được sử dụng trên giao diện giao dịch cho các lệnh giao dịch được kiểm soát. Chủ sở hữu token BYN được khuyến khích stake  và cung cấp tính thanh khoản cho các sản phẩm tổng hợp, vì việc này cho phép chủ sở hữu token được thưởng bằng các token BYN bổ sung.

Liên hệ truyền thông: media@beyondfinance.io

Website: https://beyondfinance.io/

Medium: https://medium.com/@bfinance

Litepaper: https://beyond-finance.gitbook.io/beyond-finance/litepaper/abstract

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -