Dự án Beyond Finance: Giới thiệu Tài sản Synthetic.

Beyond Finance: Giới thiệu Tài sản Synthetic.

Kính gửi những người đam mê Synthetic, khi được đối tác kỳ diệu của chúng tôi xác nhận, Beyond Finance rất vui mừng thông báo về các tài sản synthetic đầu tiên của chúng tôi để giao dịch nền tảng của chúng tôi. Đã có nhiều truy vấn và yêu cầu từ cộng đồng của chúng tôi, ngay cả trong AMA, hỏi về một số loại nội dung nhất định. Chúng tôi đã và đang chuẩn bị thử nghiệm để phát hành một số cổ phiếu được giao dịch tích cực nhất trên thị trường tài chính truyền thống, cũng như tiền điện tử được giao dịch hàng đầu, ngoại hối phổ biến và hàng hóa nổi tiếng. Chúng tôi trình bày danh sách Tài sản Synthetic Beyond Finance sau đây.

Synthetic Tesla: TSLAb

Synthetic Apple: AAPLb

Synthetic Amazon: AMZNb

Synthetic Netflix: NFLXb

Synthetic Google : GOOGb

Synthetic Bitcoin: BTCb

Synthetic Ethereum: ETHb

Synthetic Ripple : XRPb

Synthetic Chainlink: LINKb

Synthetic Uniswap: UNIb

Synthetic Huobi : HTb

Synthetic Euro: EURb

Synthetic Great Britain Pound: GBPb

Synthetic Japanese Yen: JPYb

Synthetic Chinese Yuan: CNYb

Synthetic GOLD: GOLDb

Synthetic SILVER: SLVRb

Synthetic OIL; OILb

Beyond Finance rất hào hứng khởi xướng phong trào tổng hợp này. Người ta ước tính rằng khoảng 30% dân số toàn cầu vẫn chưa có tài khoản ngân hàng / thiếu ngân hàng. Giới hạn khả năng tiếp cận các công cụ tài chính cơ bản như các khoản vay hoặc tiền gửi có kỳ hạn là một vấn đề, nhưng quan trọng hơn, việc tạo ra lợi nhuận từ các khoản đầu tư là điều nằm trong tầm tay. Không cần phải đề cập đến các quy định phức tạp và hạn chế ảnh hưởng đến các cơ hội đầu tư này.

Ví dụ, cổ phiếu Tesla đã tăng chóng mặt, nhưng phần lớn dân số toàn cầu không có kênh nào để đầu tư, trừ khi bạn đang sống ở Mỹ hoặc có tài khoản giao dịch cổ phiếu.
Đội ngũ tại Beyond Finance đang làm việc không mệt mỏi trong việc tạo ra một quy trình giao dịch tài sản tổng hợp liền mạch, nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi nhớ lại một câu chuyện được đề cập bởi một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi, Kenneth (Trưởng nhóm sản phẩm) ~
“Một nông dân nông thôn không có tài khoản ngân hàng, người có quan điểm tích cực về xe điện và tầm nhìn của Elon Musk, chỉ cần kết nối ví của mình trên Beyond và mua TSLAb tổng hợp. Không cần phải trải qua quá trình mệt mỏi của KYC cho một công ty bảo mật, cung cấp bằng chứng về nguồn vốn, thiết lập tài khoản chứng khoán nước ngoài, chuyển tiền và trao đổi sang ngoại tệ ”

Cập nhật Sản phẩm:

Các nền tảng giao dịch tài sản tổng hợp hiện tại trên thị trường thường không thân thiện với người dùng, có các vấn đề về khả năng mở rộng và bị hạn chế về khả năng tiếp xúc với tài sản tổng hợp. Hơn nữa, thông tin về nhóm nợ không được tiết lộ trong nhiều dex tổng hợp, đây là một trong những thành phần quan trọng, nhưng đối với Beyond DEX, nhóm nợ sẽ được hiển thị dưới vòi thống kê. Người dùng có thể theo dõi và xem hồ bơi đang thay đổi như thế nào, trong thời gian thực. Beyond Finance tuân theo triết lý phân quyền. Chúng tôi cảm thấy điều quan trọng nhất là chúng tôi phải giữ cho cộng đồng của mình được thông báo và hiểu rõ về nhóm nợ một cách minh bạch.

Hình trên cho thấy cái nhìn sơ lược về nhóm nợ, tỷ lệ nợ và cơ cấu nợ của tài sản tổng hợp. Trong giao dịch nhóm nợ, các hoạt động của người dùng trong nền tảng Beyond như đặt cược, giao dịch hoặc không cam kết đối với các tài sản tổng hợp khác nhau được phản ánh. Cũng bao gồm trong phần này là số lượng kích thước và ngày giao dịch, tất cả đều theo thời gian thực.

Tất cả các chức năng cốt lõi để điều hướng và thực hiện giao dịch & đặt cược đều được xây dựng trong một nền tảng (Xem thêm trong bài viết tiếp theo).

Trong cùng một lần nhấn chỉ số, người dùng có thể kiểm tra tổng thể phần thưởng hàng tuần, thông tin đặt cược và cả các động thái giao dịch có sẵn.

Chức năng chính của mã thông báo BYN là thế chấp (300%) đồng tiền ổn định USDb và là cổng vào tài sản Synthetic. Chúng tôi dự đoán bản Beta sẽ sẵn sàng mở ngay khi chúng tôi đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng. Sau đó, chúng tôi sẽ thông báo và chấp nhận chương trình người thử nghiệm sớm có chọn lọc.

Để cập nhật những thông báo mới nhất, hãy tham gia Nhóm Chính thức Telegram, Kênh Tin tức Telegram và Theo dõi chúng tôi trên Twitter. Ngoài ra, hãy nhớ xem các bài viết khác của chúng tôi trên Medium và để lại cho chúng tôi một cái vỗ tay!

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -