Dự án Beyond Finance: Cập nhật Tháng

Beyond Finance: Cập nhật Tháng

Xin chào tất cả mọi người,

Chúng tôi chỉ muốn nhân cơ hội này để chia sẻ một số cập nhật về dự án của chúng tôi. Đây là bài đăng đầu tiên trong số nhiều bài đăng “hàng tháng” sắp ra mắt, nơi chúng tôi sẽ dành thời gian để thông báo cho cộng đồng của mình về một số sự kiện thú vị đang diễn ra, cái nhìn nội bộ về phát triển, triển khai chiến lược, thông báo và hơn thế nữa.

Public Sale

Bất chấp sự chậm trễ trong việc ra mắt của chúng tôi, phản hồi của IDO rất thú vị. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các Nền tảng IDO (DuckStarter, Ignition + DAO Maker Pool, ZENDIT, Bondly và PolkaBridge) đã giúp đỡ và cho phép chúng tôi khởi chạy thành công Token BYN của mình. Như đã đề cập ở trên, ít nhất có thể nói rằng phản ứng là quá lớn. DuckStarter đã bán hết sạch, được đăng ký quá mức hơn 500%. Ignition + DAO Maker cũng đã bán hết và cũng được đăng ký quá mức, như với ZENDIT. Bán hết sạch trong 60 giây, PolkaBridge cũng vậy.

Chương trình Beyond Staking

Chương trình Beyond Staking sắp ra mắt với APY (Lợi nhuận phần trăm hàng năm) rất hấp dẫn (rất cao!). Sẽ có các cấp độ đặt cược, chẳng hạn như Cấp độ 1, Cấp độ 2 và Cấp độ 3. Cấp độ 1 sẽ có APY cao nhất với số lượng địa điểm hạn chế. Chương trình Đặt cược sẽ sớm ra mắt, sẽ có thêm thông tin chi tiết trong những ngày tiếp theo. Hãy theo dõi vì điều này sẽ dựa trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước!

List trên Uniswap

BYN được liệt kê trên Uniswap vào ngày 13 tháng 4. Một lần nữa, phản ứng lại rất đông. Chúng tôi đã ra mắt Uniswap một giờ trước đó cho các nhà giao dịch bot lỗi thời khỏi lợi nhuận trước để bảo vệ các nhà đầu tư cá nhân và những người tham gia IDO của chúng tôi. (Không có mã thông báo của nhà đầu tư tư nhân hoặc mã thông báo IDO nào được phát hành trước khi chúng tôi có đủ thanh khoản.)

Sự kiện giveaway BYN

Để chào mừng sự ra mắt của token BYN của chúng tôi, Beyond Finance sẽ tặng đến $ 5000 bằng BYN, ETH & USDT. Hãy tham gia chiến dịch và chia sẻ để có cơ hội trúng thưởng cao hơn! Hãy chú ý theo dõi để được hướng dẫn cụ thể về cách nhập!

Danh sách sàn giao dịch tập trung

Trong vài tuần qua, Beyond Finance đã thảo luận giai đoạn cuối với một số sàn giao dịch hàng đầu. Các cuộc thảo luận nghiêm túc tiếp tục khi chúng tôi tìm cách niêm yết với một sàn giao dịch sẽ hỗ trợ cung cấp tính thanh khoản (BYN) cho cộng đồng của chúng tôi và phát triển tích cực hệ sinh thái của chúng tôi.

Team

Có vẻ như một số người không biết về các thành viên trong nhóm và hiểu nhầm rằng nhóm đang hoàn toàn “ẩn danh”. Nhóm Beyond đã được tiết lộ từ ngày đầu tiên cho những người ủng hộ ban đầu, các nhà đầu tư và đối tác chiến lược của chúng tôi. Có, chúng tôi đã lập chiến lược để tất cả SỰ CHÚ Ý đều tập trung vào sản phẩm của chúng tôi, POC (Proof of Concept), phiên bản BETA mở của chúng tôi, nhưng muốn giới thiệu nhóm với cộng đồng của chúng tôi. Bạn đã gặp một số người trong số họ, vì nhiều người đã thực hiện nhiều phiên AMA với các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nòng cốt của đội chủ yếu là từ nguồn tài chính truyền thống, dựa trên toàn bộ. Cập nhật đầy đủ, với thông tin chi tiết về mọi thành viên là theo dõi bài đăng này.

Beyond Finance DEX Beta

Đội ngũ kỹ thuật của Beyond Finance đang nghiêm ngặt trải qua QA nội bộ cho Beta DEX và đang trên đà hoàn thành. Ngay sau khi chúng tôi hoàn thành QA nội bộ của mình, chúng tôi sẽ mở cửa cho người thử nghiệm beta có chọn lọc trước, sau đó là công khai. Chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết cho “Chương trình Đại sứ / Đại sứ Ngoài Tài chính” để có được phản hồi gốc và nhiều thông tin, giúp chúng tôi phát triển một nền tảng “thân thiện với người dùng” hơn. Cập nhật thêm để theo dõi khi chúng tôi tiến bộ!

Bảo mật

Một trong những ưu tiên quan trọng nhất là bảo mật và bảo vệ người dùng. Hợp đồng thông minh Beyond Finance đã được Certik kiểm toán. Beyond Finance cũng đang thảo luận với một số công ty bảo hiểm phi tập trung có uy tín nhất để triển khai các biện pháp bảo mật hơn nữa cho nền tảng của chúng tôi. Chi tiết cụ thể hơn để đến!

Chúng tôi rất cảm động khi biết rằng nhiều thành viên trong cộng đồng rất tích cực. Chúng tôi hứa sẽ tích cực hơn theo cách tương tự, thường xuyên trả lời các câu hỏi, thắc mắc của bạn và cân nhắc nhiều đề xuất mà bạn có thể có. Hãy tiếp tục tương tác với chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ bạn.

Trong thời gian chờ đợi, vui lòng theo dõi chúng tôi trên Twitter, xem các bài viết khác của chúng tôi trên Medium và mong sớm nhận được phản hồi từ chúng tôi! Tham gia nhóm chính thức Telegram và kênh tin tức telegram của chúng tôi.

Trân trọng,

Beyond Finance.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -