Tin tức Bất chấp sự biến động giá của ETH, Cá voi Ethereum vẫn...

Bất chấp sự biến động giá của ETH, Cá voi Ethereum vẫn tiếp tục hold mạnh mẽ

Trong khi Ethereum (ETH) phải đói mặt với sự biến động lớn về giá, thì các nguyên tắc cơ bản của đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới (Bitcoin) vẫn tiếp tục mạnh mẽ. Kết quả là, Ethereum đã lấy lại mức trên 3500 USD với vốn hóa thị trường tăng trở lại 405 tỷ USD. ETH đã hình thành một mô hình tăng giá trên biểu đồ kỹ thuật và đang hướng tới việc di chuyển lên 4.000 USD.

Theo nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment, khi giá ETH giảm xuống dưới 3.200 USD, cá voi Ethereum tiếp tục giữ chặt tài sản hơn.

Các địa chỉ lớn nhất của #Ethereum đã không nhúc nhích trước sự biến động gần đây khiến giá giảm xuống mức thấp nhất là 3.144 USD vào ngày hôm nay. Chỉ có ít hơn 8 địa chỉ có trên 10k ETH so với cách đây một tuần, trong khi các địa chỉ có 100-10k ETH đang ở mức thấp nhất trong 3 năm.

Ngoài ra, Ethereum tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư. Theo Kaiko Research, quy mô giao dịch trung bình của cặp giao dịch ETH/USD đã tăng gấp đôi so với năm ngoái. Như báo cáo đề cập:

Kể từ tháng 5 năm ngoái, quy mô giao dịch trung bình trên LMAX Digital đã tăng từ khoảng 1K USD lên 8K USD. Trên Bitstamp, từ 1.5K lên 7K USD. Trên Kraken, từ 1k lên 6k USD, v.v. Sự gia tăng về quy mô giao dịch diễn ra trong bối cảnh giá Ethereum liên tục lập các kỷ lục mới.

Ethereum DeFi cho thấy khả năng phục hồi so với đối thủ Binance

Với đợt giảm giá hôm thứ hai, giao thức DeFi dựa trên Ethereum và các token đã cho thấy khả năng phục hồi lớn sau đợt điều chỉnh mạnh của thị trường; trong khi các token DeFi trên Binance Smart Chain (BSC) đã đi theo hướng giảm sâu cùng thị trường tổng thể, Messari Research lưu ý.

Mặt khác, mạng Ethereum đã chiến thắng ở nhiều mặt. Mức tăng trưởng người dùng Ethereum trong năm qua đã tăng 1300%, tổng giá trị bị khóa trong các smart contract Ethereum đã tăng vọt 9000% và khối lượng DEX dựa trên Ethereum cũng tăng mạnh 8500%.

Ethereum đã liên tục thể hiện sức mạnh so với BTC trong năm qua. Trong khi sự thống trị thị trường Bitcoin (Bitcoin Dominance) đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm tại 40%, thì sự thống trị của Ethereum (ETH) đã tăng lên gần 20%.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -