Dự án Banksy Burners đã gọi vốn thành công với tổng trị giá $3M...

Banksy Burners đã gọi vốn thành công với tổng trị giá $3M để xây dựng nền tảng NFT trên Solana

Những người đã đốt một tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ đường phố Banksy được bán dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã trở lại.

Burnt Finance đã huy động được 3 triệu đô la từ Injective Protocol, Multicoin Capital, Mechanism Capital và những người khác để xây dựng nền tảng NFT trên blockchain Solana. Alameda Research, người ủng hộ Solana phi thường do Sam Bankman-Fried lãnh đạo, cũng tham gia vào vòng tài trợ.

Cũng như với blockchain của Dapper Labs ’Flow và các nỗ lực khác, Burnt đang tìm cách thiết lập một thị trường NFT phát triển mạnh ngoài ngôi nhà truyền thống của lĩnh vực sưu tầm: Ethereum.

Một nhóm gồm 10 nghệ sĩ am hiểu về tiền điện tử đã đốt cháy và mã hóa một tác phẩm của Banksy vào tháng 3 để mở đầu cho ý tưởng lấy cảm hứng từ Beeple diễn ra vào cuối tháng này. Số tiền mã hóa vẫn được bán với giá 228,69 ETH (+ 4,94%), hoặc khoảng $ 380,000 tại thời điểm mua (trị giá $ 795,000 tại thời điểm báo chí).

Đọc thêm về Burnt Banksy NFT bán với tổng giá trị $380K trên ETH

Nhóm Burnt, đã giấu tên, cho biết việc tung ra trên mạng Solana sẽ giúp họ giải quyết vấn đề “thao túng giá thầu” và “phí đúc tiền cao” – các vấn đề mà nhóm cho biết họ đã trải nghiệm trực tiếp với phiên đấu giá OpenSea dựa trên Ethereum của mình.

“Một số tác nhân đã cố gắng tận dụng sự tắc nghẽn và thao túng phí giao dịch để làm ảnh hưởng đến kết quả và độ dài của cuộc đấu giá,” Burnt Finance cho biết trong một tuyên bố.

Nhóm Burnt lập luận rằng các nhà đấu giá tiếng Anh lâu đời như Sotheby’s mất tới 25% phí, trong khi các nền tảng NFT khác mất 5%.

Burnt cho biết trong một tuyên bố:

“Có rất nhiều cách để toàn bộ hệ sinh thái có thể được cải thiện và hoàn toàn phi tập trung.”

Burnt Finance được điều chỉnh bằng cách sử dụng mã thông báo BURNT gốc của giao thức.

“Nhóm Burnt Banksy đã giúp đưa NFT trở thành xu hướng chủ đạo thông qua các hoạt động của họ vào đầu năm nay,” Marc Weinstein, người đứng đầu bộ phận phát triển danh mục đầu tư tại Mechanism Capital, nói với CoinDesk qua Telegram. “Kết hợp điều này với động lực ngày càng tăng của Solana và chúng tôi tin rằng họ có thể trở thành nền tảng NFT hàng đầu cho hệ sinh thái đó.”

Các nhà đầu tư khác bao gồm Vessel Capital, Hashkey, Spartan, Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon và Giám đốc điều hành của Polygon Sandeep Nailwal.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -