Tin tức Tin tức tổng hợp Bang Louisiana của Mỹ ghi nhận thành tựu của Bitcoin

Bang Louisiana của Mỹ ghi nhận thành tựu của Bitcoin

Tiểu bang Louisiana của Mỹ gần đây đã đánh giá cao sự thành công của Bitcoin.

Bitcoin đã đạt được mức độ chấp nhận ngày càng tăng trong vài tháng qua trong bối cảnh giá trị vốn hóa thị trường của nó ngày càng tăng, vượt qua mốc 1 nghìn tỷ USD. Chính quyền bang Louisiana gần đây đã phát hành một nghị quyết, trong đó ghi nhận một số thành tựu của Bitcoin.

“Hạ viện của Cơ quan lập pháp bang Louisiana đã khen ngợi Satoshi Nakamoto vì những đóng góp của ông ấy cho an ninh kinh tế”, theo nguồn tin từ The Hill.

Cha đẻ của Bitcoin, Satoshi Nakamoto, đã được Chính quyền bang Louisiana đưa ra lời cảm ơn vì sự thành công của Bitcoin về mặt áp dụng và vốn hóa thị trường:

“Chúng tôi khen ngợi Bitcoin vì sự thành công của nó trong việc trở thành loại tài sản nghìn tỷ USD phi tập trung đầu tiên và khuyến khích chính quyền tiểu bang và địa phương xem xét các cách có thể giúp họ hưởng lợi từ việc tăng cường sử dụng công nghệ mới này”

Bitcoin đã đạt được mức vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ USD vào đầu năm 2021. Cột mốc quan trọng này xảy ra sau khi giá BTC phá vỡ mức cao kỷ lục năm 2017. Hiện tại, mặc dù giá BTC đang suy yếu nhưng nó vẫn duy trì tốt quanh mốc 50,000 USD.

Tài liệu của Louisiana đã mô tả một số chi tiết xung quanh Bitcoin, bao gồm ghi nhận sự phổ biến của Bitcoin, sự phân quyền và cách sử dụng của Bitcoin. Thậm chí còn hướng tới Bitcoin như một giải pháp thay thế vàng.

“Bitcoin có khả năng thay thế vàng làm dự trữ tiền tệ, Bitcoin có giới hạn vì nó chỉ có tối đa là 21 triệu Bitcoin được phép khai thác”, tài liệu ghi.

Bitcoin đang phát triển khá tốt ở Louisiana, trong khoảng hơn một năm trở lại đây, một số công ty đã mua Bitcoin như một loại tài sản dự trữ, điều này cho thấy sự chấp nhận của nó đang ngày càng gia tăng ở các tiểu bang của Mỹ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -