Kiến thức Sàn giao dịch Bakkt cho phép người dùng mua và bán Ethereum (ETH)

Bakkt cho phép người dùng mua và bán Ethereum (ETH)

Bakkt cho phép người dùng mua và bán Ethereum

Ngay sau khi trở thành một công ty giao dịch công khai, Bakkt Holdings đã thông báo rằng khách hàng của họ cũng sẽ có thể tương tác với tiền điện tử lớn thứ hai.

Được sở hữu và điều hành bởi Intercontinental Exchange, Bakkt Holdings là một trong những nền tảng tiền điện tử được quản lý lớn nhất cung cấp dịch vụ Bitcoin cho khách hàng của mình.

Danh mục tài sản kỹ thuật số có sẵn của nó sẽ sớm tăng gấp đôi, như công ty đã công bố trước đó vào ngày 5 tháng 11.

Bakkt sẽ cho phép khách hàng của mình mua, bán, gửi, giữ và chi tiêu mã thông báo gốc của Ethereum – ether (ETH). Ngoài ra, họ sẽ có thể gửi ETH cho gia đình và bạn bè trực tiếp thông qua Ứng dụng Bakkt.

“Tại Bakkt, việc cung cấp các cơ hội linh hoạt để người dùng tận hưởng tài sản kỹ thuật số của họ là điều cần cân nhắc hàng đầu và việc thêm Ethereum mang đến một loại tiền điện tử phổ biến và đang phát triển cho danh sách của chúng tôi. Người dùng Bakkt đã tận hưởng khả năng tận dụng bitcoin của ứng dụng và chúng tôi tự tin rằng việc bổ sung Ethereum của chúng tôi sẽ là một sự bổ sung cho hệ sinh thái đối tác và tài sản đang phát triển của chúng tôi. ” – Giám đốc điều hành Bakkt Gavin Michael nhận xét.

Sự bổ sung này diễn ra chỉ vài tuần sau khi công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York.

Bakkt tiếp tục với những tin tức và quan hệ đối tác ấn tượng ngay sau đó bằng cách hợp tác với Mastercard và Fiserv để tăng cường việc áp dụng tiền điện tử, điều này đã đẩy giá cổ phiếu của nó lên một tầm cao mới.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -