Tin tức Tin tức tổng hợp Ba đồng tiền điện tử hàng đầu có thể xem xét trong...

Ba đồng tiền điện tử hàng đầu có thể xem xét trong tuần này: BTC, BNB, LINK

Bitcoin vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi hẹp có thể dự đoán được ở biểu đồ bên dưới, trong khi Binance Coin, Chainlink đã hình thành các mô hình tăng giá cho thấy sắp tới hai đồng tiền này có thể có nhiều chuyển biến tích cực.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Trong tuần qua, nhiều nhà giao dịch đã mua Dogecoin vì sự xuất hiện của Elon Musk trong chương trình Saturday Night Live để nói về đồng tiền này. Những người ôm DOGE họ hy vọng sự kiện này sẽ thúc đẩy đà tăng của DOGE lên cao hơn nữa.

Tuy nhiên, việc đề cập đến Dogecoin trong cuộc độc thoại của Musk đã không tạo ra sự chú ý mà các nhà giao dịch đang kỳ vọng…

Sau khi chương trình của Elon Musk kết thúc, giá DOGE đã giảm xuống mức thấp nhất ở mức 0,41 USD, mất hơn 34% so với mức đóng cửa của ngày hôm trước. Hiện tại, đồng meme đã cố gắng phục hồi và tăng lên 0,54 USD ở thời điểm viết bài.

Việc giá Dogecoin giảm mạnh cho thấy việc mua những lời quảng cáo thổi phồng, mà không có bất kỳ lý do cơ bản nào, có thể dẫn đến sự biến động kinh hoàng.

Mặt khác, Ethereum (ETH) đã mở rộng đà tăng của nó hơn nữa, có thể sớm phá vỡ mức 4.000 đô la, trong khi Bitcoin ( BTC ) một lần nữa giảm xuống dưới mốc 60.000 USD, cho thấy lực bán mạnh trên mọi đợt phục hồi nhỏ. Hành động sideway trong vài ngày qua của Bitcoin là một dấu hiệu tích cực vì nó có thể tạo tiền đề cho giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng.

Sau đây, hãy cùng xem xét 3 loại tiền điện tử hàng đầu có thể hoạt động tốt trong thời gian sắp tới.

BTC / USDT

Bitcoin đã vượt lên trên đường xu hướng giảm vào ngày 8 tháng 5 nhưng phe bò đang cảm thấy khó khăn để vượt qua kháng cự ở mức 58.966 USD. Hỗ trợ ngay lập tức về điểm là tại các đường trung bình động. Nếu giá duy trì tốt trên đường trung bình động hàm mũ (EMA) ở 56.387 USD, phe bò có thể sẽ đẩy thêm một lần nữa để thoát ra khỏi kháng cự 58.966 USD.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT

Nếu thành công, cặp BTC / USDT có thể bắt đầu hành trình hướng tới đường kháng cự của nó tăng dần ở mức 67.000 USD. Giá đã giảm từ đường kháng cự trong hai lần trước, do đó phe gấu sẽ lại cố gắng bảo vệ mức này. Động lực sẽ tăng lên sau khi người mua đẩy giá lên trên kênh.

Tuy nhiên, các đường trung bình động phẳng và RSI gần với điểm giữa cho thấy sự thiếu động lực tăng giá. Nếu phe gấu kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, cặp tiền có thể giảm xuống còn 52.323 USD.

Một sự di chuyển mạnh mẽ khỏi mức này sẽ gợi ý mua ở các mức thấp hơn và điều đó có thể dẫn đến một hành động giới hạn trong phạm vi từ 52.323 USD đến 58.966 USD trong một vài ngày.

Ngược lại, việc phá vỡ dưới 52.323 USD có thể mở ra cánh cửa cho việc giảm xuống đường hỗ trợ của kênh tăng dần và sau đó là 46,985 USD, nơi người mua có thể nhảy vào để bắt đà giảm.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe gấu đang bảo vệ mức kháng cự trên 58,966 USD. Nếu đà giảm có thể kéo giá xuống dưới đường SMA (50), cặp tiền có thể giảm xuống còn 55.000 USD và sau đó là 52.323 USD.

Các đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI gần điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. Tuy nhiên, nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại và tăng trên 58.966 USD, phe bò có thể lấy đà để test lại target ở mức 65.012 USD.

BNB / USDT

Binance Coin (BNB) vẫn đang nằm trong xu hướng tăng. Mặc dù sự phân kỳ âm trên chỉ báo RSI đang nhấp nháy một dấu hiệu cảnh báo, nhưng điều này không đáng lo ngại.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT.

Nếu phe bò đẩy giá lên trên 680 USD, cặp BNB / USDT có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng đến 808 USD.

Tuy nhiên, một kịch bản xấu có thể xảy ra là các nhà giao dịch ngắn hạn có thể bán phá giá vị thế của họ khi BNB chạm mức 700 USD, điều này có thể dẫn đến sự sụt giảm xuống SMA 50 ngày ở 466 USD. Đây là một ngưỡng hỗ trợ quan trọng cần chú ý vì giá đã không đóng cửa dưới SMA 50 ngày kể từ ngày 13 tháng 12 năm 2020.

Biểu đồ 4 giờ BNB / USDT.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền này bị mắc kẹt trong phạm vi 680 – 600 USD. Đường EMA (20) đã bắt đầu tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Nếu phe bò có thể đẩy và đóng mức giá trên 680 USD, cặp tiền có thể tăng lên 760 USD.

Ngoài ra, nếu giá giảm so với mức hiện tại và trượt xuống dưới đường trung bình động, giá có thể điều chỉnh về 600 USD. Việc bật lên khỏi mức này có thể kéo dài sự củng cố thêm vài ngày nữa.

LINK / USDT

Chainlink (LINK) đang trong xu hướng tăng và nó đã đạt mức ATH ở 51,96 USD vào ngày 7 tháng 5. Trong xu hướng tăng mạnh, các đợt điều chỉnh là không sâu và giá có xu hướng củng cố trong một phạm vi hẹp trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Biểu đồ hàng ngày của LINK / USDT.

Kéo dài trên thanh nến ngày 7 tháng 5 cho thấy lực bán ở các mức cao hơn và theo sau là mô hình nến trong ngày vào ngày 8 tháng 5, cho thấy sự do dự giữa phe bò và phe gấu. Tuy nhiên, đường EMA 20 ngày đi lên ở 42 USD và chỉ báo RSI nằm trong vùng quá mua cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Nếu phe bò có thể duy trì mức giá trên 51,96 USD, thì cặp LINK / USDT có thể tiếp tục xu hướng tăng của nó. Target tiếp theo ở phía trên là 66,74 USD.

Ngược lại, nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ mức hỗ trợ 46 USD, cặp tiền có thể giảm xuống đường EMA (20). Việc bật lên mạnh khỏi vùng hỗ trợ này sẽ cho thấy tâm lý vẫn là tích cực. Tuy nhiên, việc phá vỡ dưới đường EMA (20) sẽ cho thấy động lượng ngắn hạn đã suy yếu và có khả năng giảm xuống đường SMA (50) tại 35 USD.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá đã vượt ra khỏi phạm vi 46 USD đến 50 USD. Điều này phản ánh sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo trong xu hướng tăng có target ngắn tại 54 USD. Đường EMA (20) đã bắt đầu tăng và chỉ số RSI nằm trên 67, cho thấy phe bò đang kiểm soát.

Biểu đồ 4 giờ của LINK / USDT.

Tuy nhiên, nếu giá giảm và trượt xuống dưới khu vực 50 USD, điều đó cho thấy phe gấu đã quay lại, có thể dẫn đến việc kéo giá xuống đường SMA (50). Việc phá vỡ dưới mức này sẽ gây bất lợi cho phe bò và có thể đe dọa các ngưỡng hỗ trợ quan trọng.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -