Tin tức Tin tức tổng hợp Ba đồng NFT có thể tăng gấp 100 lần trong năm nay

Ba đồng NFT có thể tăng gấp 100 lần trong năm nay

Nhà phân tích tiền điện tử Ben Armstrong đang đặt kỳ vọng vào 3 tài sản NFT mà ông tin rằng chúng có tiềm năng tăng trưởng x100 trong năm nay.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Trong một cuộc phỏng vấn với Carl Martin, Armstrong nói rằng chiếc lược của ông khi đầu tư vào các đồng NFT là tập trung vào những tên tuổi lớn.

Dự án NFT tên tuổi đầu tiên trong danh sách của Armstrong là nền tảng giải trí và trò chơi điện tử phi tập trung WorldWide Asset eXchange hoặc WAX (WAXP).

“Kể từ khi tham gia vào thị trường này, tôi luôn nghĩ rằng mình phải đi theo những tên tuổi lớn. Đó là chiếc lược đầu tư của tôi”

Bạn có thể thực hiện các trò đầu cơ nhỏ hơn của mình với các dự án giảm trong phạm vi 400 triệu USD – 500 triệu USD vốn hóa thị trường, nhưng khi bạn nhìn vào thứ gì đó như WAX, tôi thậm chí không nghĩ nó nằm trong top 100 ngay bây giờ.”

Đây là một dự án mà mọi thứ họ làm đều thành công. Mỗi trò chơi mà chính WAX – không phải blockchain, đều hoạt động ổn định. Vì vậy, tôi nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều cơ hội với WAX.”

“Năm nay NFT đang là xu hướng đầu tư, và nếu bạn muốn đầu tư vào thị trường này thì đừng bỏ lỡ, hãy thử tham khảo nó”

Cái tên thứ hai trong danh sách NFT của ông là Sandbox (SAND).

Sandbox là nền tảng thực tế ảo phi tập trung được xây dựng và phát triển trên Blockchain của Ethereum.

“Nếu bạn là người yêu thích game và blockchain thì đây thực sự là một dự án rất thú vị. Sandbox có vài điểm rất giống với Decentraland (MANA), bất động sản ảo…trong thế giới trò chơi. Loại gần như là một metaverse, như Ready Player. Trong đó mọi người sở hữu bất động sản ảo, và sau đó sẽ có thể xây dựng những thứ giống như trong trò chơi Minecraft”

“Tôi nghĩ bây giờ là thời điểm tốt để vào SAND, vì đồng này chưa tăng nhiều..khả năng kiếm lợi nhuận vẫn còn”

NFT cuối cùng trong danh sách của ông là Enjin (ENJ) – đây là đồng coin vừa qua đã gây sự chú ý lớn trong cộng đồng tiền điện tử khi nó đột ngột tăng mạnh lên mức cao nhất 3 USD.

Đối với Enjin (ENJ), Armstrong không đi vào chi tiết nhưng ông có người quen trong đội ngũ phát triển của Enjin và có một số thông tin nội bộ về những gì Enjin đang làm.

“Rõ ràng, Enjin là gã khổng lồ trong không gian NFT, nó là công ty hàng đầu trong lĩnh vực game và NFT, đây là điều không thể bàn cãi. Tôi thực sự có một số thông tin bên trong về những thứ mà Enjin đang làm và những cập nhật sắp tới, tôi không thể nói ra ở đây nhưng nó thực sự rất thú vị”

“Sẽ rất tiếc nếu bạn đầu tư theo xu hướng NFT mà bỏ qua cái tên này. Hãy xem sắp tới nó bùng nổ như thế nào”

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -