Tin tức Axie Infinity (AXS) tăng hơn 45%, nhưng nỗi sợ hãi 'tử thần'...

Axie Infinity (AXS) tăng hơn 45%, nhưng nỗi sợ hãi ‘tử thần’ vẫn tồn tại

Axie Infinity (AXS) tăng hơn 45%
Axie Infinity (AXS) tăng hơn 45%

Tiền điện tử gốc của Axie Infinity, Axie Infinity Shards (AXS), đã tăng cao hơn vào ngày 23 tháng 9 khi thị trường tập trung vào việc niêm yết trên hai nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn, Bitfinex và Bitstamp.

Tỷ giá hối đoái AXS / USD tăng 15,52% lên 69,86 đô la, phủ nhận tất cả các khoản lỗ mà nó phải chịu vào đầu tuần. Cuộc biểu tình trong ngày diễn ra như một phần của đợt thoái lui tăng giá tổng thể bắt đầu vào ngày 21 tháng 9 khi AXS đổi chủ với giá 48,05 đô la.

Tài sản tiền điện tử phục hồi

Vào ngày 20 tháng 9, thị trường sôi sục do thị trường bất động sản Trung Quốc xung quanh Evergrande đang gặp khó khăn kinh tế , nơi đang mắc nợ ồ ạt nhưng vẫn là nhà xây dựng nhà lớn nhất. Lo sợ về viễn cảnh bong bóng nhà đất giống như năm 2008, các nhà đầu tư thận trọng chuyển vốn ra khỏi thị trường chứng khoán và tìm kiếm nơi trú ẩn bằng đồng đô la Mỹ .

Thị trường tiền điện tử kết thúc phản ánh các động thái của thị trường chứng khoán toàn cầu, với các tài sản kỹ thuật số hàng đầu là Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH) ) kết thúc gần mức thấp nhất trong nhiều tuần. Do đó, các mã thông báo hàng đầu khác cũng giảm song song với AXS giảm từ 63,99 đô la vào ngày 20 tháng 9 xuống mức thấp nhất là 48,05 đô la vào ngày 21 tháng 9 – mức giảm giá 24,55%.

Tuy nhiên, bước sang ngày 22 và 23 tháng 9, hầu như tất cả tài sản hàng đầu đều được phục hồi đồng bộ. Vì vậy, có vẻ như AXS chỉ đơn thuần là theo xu hướng. Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản rõ ràng mạnh mẽ hơn của nó, đặc biệt là việc bổ sung các cặp giao dịch trên Bitfinex và Bitstamp , đã làm cho nó hoạt động tốt hơn hầu hết các mã thông báo đối thủ hàng đầu của nó.

Ví dụ: BTC / USD tăng hơn 3% trong 24 giờ qua, trong khi AXS / USD tăng hơn 8,5% trong cùng khung thời gian.

Thiết lập kỹ thuật

Lần mua AXS mới nhất đã giúp tránh được các mối đe dọa chéo tiềm ẩn – hiện tại.

Cụ thể, đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày của AXS / USD có nguy cơ trượt xuống dưới mức trung bình động hàm mũ 50 ngày của nó. Các nhà phân tích thường coi MA ngắn hạn đóng cửa dưới MA dài hạn là một chỉ báo “bán”, được gọi là “giao nhau tử thần”.

Ví dụ: biểu đồ bên dưới cho thấy sự giao nhau giữa xu hướng giảm của đường EMA 20 ngày và 50 ngày trước đó được theo sau bởi mức giảm giá cộng thêm 50 phần trăm.

Biểu đồ giá hàng ngày AXS / USD có thiết lập giao nhau chết. Nguồn: TradingView

Bù đắp cho thiết lập death cross là chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) của AXS / USD, một chỉ báo xung lượng giá gần đây đã thoát khỏi mức gần như quá bán, báo hiệu khả năng cặp tiền này sẽ tăng cao hơn trong những ngày tới.

Tương tự tăng nhận được một sự thúc đẩy bổ sung từ mức hỗ trợ tâm lý gần $ 51,90. Các nhà giao dịch gần đây đã sử dụng giá sàn nói trên làm điểm vào A của họ, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

Biểu đồ giá hàng ngày AXS / USD có lịch sử $ 51,90 làm mức hỗ trợ và kháng cự. Nguồn: TradingView

Do đó, việc trượt xuống dưới $ 51,90 có thể kích hoạt thiết lập death cross, với mục tiêu hỗ trợ tiếp theo cho những con gấu xuất hiện ở mức $ 36,47, theo thiết lập Fibonacci thoái lui. Mặt khác, việc nắm giữ ở trên mức giá nói trên có thể khiến phe bò kiểm tra 76,59 đô la và 88,98 đô la làm mục tiêu tăng giá tiếp theo của chúng.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -