Tin tức Tin HOT AVAX vượt qua SHIB, đạt mức cao nhất mọi thời đại

AVAX vượt qua SHIB, đạt mức cao nhất mọi thời đại

AVAX vượt qua SHIB, đạt mức cao nhất mọi thời đại
AVAX vượt qua SHIB, đạt mức cao nhất mọi thời đại

Avalanche (AVAX), mã thông báo gốc của nền tảng hợp đồng thông minh cùng tên, đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khác là $ 138 lúc 8:03 sáng UTC trên sàn giao dịch Binance.

“Kẻ giết Ethereum” hiện đã vượt qua meme coin Shiba Inu tính theo vốn hóa thị trường, chiếm vị trí thứ 11 trên trang web xếp hạng tiền điện tử CoinMarketCap. Hai loại tiền điện tử này có giá trị tương ứng là 29,9 tỷ đô la và 25,2 tỷ đô la vào tại thời điểm viết bài.

CMC
Ảnh: coinmarketcap.com

Avalanche đã cố gắng đẩy Dogecoin ra khỏi top 10 một lần nữa sau khi tăng hơn 14% trong 24 giờ. Cùng với AVAX, có năm token Layer-1 cạnh tranh trực tiếp với Ether.

Những lý do chính đằng sau cuộc biểu tình của AVAX

Giá AVAX đã tăng lên kể từ khi Giám đốc điều hành Ava Labs Emin Gün Sirer tuyên bố hợp tác với công ty kế toán “Big Four” Deloitte vào ngày 16 tháng 11.

Đầu tháng 11 này, những người ủng hộ Avalanche cũng đã khởi động một quỹ mới có tên Blizzard, quỹ này đã nhận được khoản đầu tư hạt giống ấn tượng 220 triệu đô la từ những người đóng góp như Three Arrows Capital, Dragonfly Capital và CMS Holdings.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -