Tin tức Tin HOT $ AVAX, $ FTM, $ AAVE và $ CHZ có 'tiềm năng...

$ AVAX, $ FTM, $ AAVE và $ CHZ có ‘tiềm năng khủng’

Gần đây, Aaron Arnold, người đồng chủ trì của kênh YouTube tập trung vào tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Daily, đã nói về bốn dự án tiền điện tử với “tiềm năng khủng”.

Dưới đây, chúng tôi nêu bật một số nhận xét của anh ấy về các dự án này – như báo cáo ban đầu của The Daily Hodl – trong một video YouTube được phát hành vào ngày 13 tháng 11.

Avalanche ($AVAX)

Dưới đây là mô tả ngắn gọn về Avalanche từ tài liệu dành cho nhà phát triển của nó:

Avalanche là một nền tảng mã nguồn mở để khởi chạy các ứng dụng phi tập trung và triển khai chuỗi khối doanh nghiệp trong một hệ sinh thái có thể tương tác, có khả năng mở rộng cao. Avalanche là nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung đầu tiên được xây dựng cho quy mô tài chính toàn cầu, với khả năng hoàn tất giao dịch gần như tức thì. Các nhà phát triển Ethereum có thể nhanh chóng xây dựng trên Avalanche khi Solidity hoạt động hiệu quả.

Một điểm khác biệt chính giữa Avalanche và các mạng phi tập trung khác là giao thức đồng thuận. Theo thời gian, mọi người đã hiểu sai rằng blockchain phải chậm và không thể mở rộng. Giao thức Avalanche sử dụng một cách tiếp cận mới để đạt được sự đảm bảo an toàn mạnh mẽ, tính cuối cùng nhanh chóng và thông lượng cao mà không ảnh hưởng đến phân cấp.

AVAX là mã thông báo gốc của Avalanche. Đó là một tài sản khan hiếm, có giới hạn cứng được sử dụng để thanh toán phí, bảo mật nền tảng thông qua việc đặt cược và cung cấp một đơn vị tài khoản cơ bản giữa nhiều mạng con được tạo trên Avalanche. 1 nAVAX bằng 0,000000001 AVAX.

Avalanche đang được phát triển bởi Ava Labs, một công ty khởi nghiệp blockchain được thành lập tại Brooklyn, New York vào năm 2018 bởi Giáo sư Emin Gün Sirer (Giám đốc điều hành), người nghiên cứu khoa học máy tính tại Đại học Cornell, Kevin Sekniqi (COO) và Ted Yin (Kiến trúc sư trưởng giao thức ).

Arnold đã đề cập đến dòng tweet sau đây của Coin98 vào ngày 9 tháng 11 về 358 dự án được hỗ trợ bởi Avalanche đã được xây dựng trong 13 tháng qua.

Fantom ($FTM)

$ FTM là mã thông báo gốc của Fantom – đối thủ cạnh tranh Ethereum .

Dưới đây là phần giới thiệu nhỏ của nhóm Fantom về dự án tiền điện tử thú vị này:

Fantom là một nền tảng hợp đồng thông minh hiệu suất cao, có thể mở rộng và an toàn. Nó được thiết kế để khắc phục những hạn chế của các nền tảng blockchain thế hệ trước. Fantom là không được phép, phi tập trung và mã nguồn mở. Lachesis, cơ chế đồng thuận aBFT mang tính cách mạng của nó, cho phép Fantom nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với các công nghệ cũ, nhưng cực kỳ an toàn

Arnold nói:

Fantom tiếp tục phát triển theo cấp số nhân. Fantom là một nền tảng layer-1 thế hệ tiếp theo nhanh chóng và có thể mở rộng. Chúng ta hãy xem xét một số số liệu thống kê: 1,1 triệu địa chỉ duy nhất, 75.000 địa chỉ hoạt động hàng ngày, gần 1 triệu giao dịch hàng ngày, 44.000 hợp đồng thông minh được triển khai và tổng giá trị 5,3 tỷ đô la bị khóa

Aave ($ AAVE)

Aave là “một giao thức thị trường thanh khoản phi tập trung không lưu giữ, nơi người dùng có thể tham gia với tư cách là người gửi tiền hoặc người đi vay.” Người gửi tiền “cung cấp tính thanh khoản cho thị trường để kiếm thu nhập thụ động”, trong khi “người đi vay có thể vay theo kiểu thế chấp quá mức (vĩnh viễn) hoặc không thế chấp (thanh khoản một khối).

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc về cái tên “Aave”, đây là một từ tiếng Phần Lan có nghĩa là “ma” trong tiếng Anh, và nó được nhóm nghiên cứu chọn vì họ tập trung vào việc xây dựng một nền tảng DeFi mở và minh bạch.

Aave đang được phát triển bởi một nhóm đa văn hóa và London được chọn làm trụ sở chính vì thành phố có lẽ là “cộng đồng FinTech lớn nhất trên thế giới.

Đây là những gì Arnold đã nói về Aave V3:

Nó chứa đầy tính năng hoàn toàn mới. Có lẽ yếu tố thay đổi cuộc chơi lớn nhất là cổng thông tin, cho phép tài sản chảy liền mạch giữa các thị trường Aave V3 qua các mạng khác nhau, vì vậy Ethereum, đến Avalanche, Fantom, Cardano, Solana, đây là những gì chúng ta đang nói đến. Đây là một sự thay đổi lớn trong cuộc chơi

Chiliz ($CHZ)

$CHZ là mã thông báo gốc của nền tảng tương tác và phần thưởng của người hâm mộ dựa trên blockchain Socios. Ứng dụng di động Socios.com cho phép người dùng ghi có tài khoản của họ bằng $CHZ bằng cách sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, trao đổi $CHZ với Fan Tokens của đội yêu thích và tham gia vào các cuộc thăm dò chính thức được thực hiện bởi các đội (do đó mở khóa phần thưởng).

Arnold thấy thú vị khi đội NFL rất nổi tiếng và thành công New England Patriots gần đây đã hợp tác với Socios.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -