Tin tức Tin tức tổng hợp Avanti Financial huy động được 37 triệu USD để ra mắt ngân...

Avanti Financial huy động được 37 triệu USD để ra mắt ngân hàng tiền điện tử

Tập đoàn tài chính Avanti thông báo rằng họ đã huy động được 37 triệu USD trong vòng Series A, đưa công ty tiến gần hơn đến việc ra mắt như một ngân hàng tài sản kỹ thuật số.

Trong một thông báo ngày 25 tháng 3, Avanti tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng số tiền thu được để vòng tài trợ vốn cho việc ra mắt ngân hàng, ngoài việc tài trợ cho phát triển và các chi phí hoạt động khác. Vòng tài trở đã nâng tổng số tiền quyên góp được lên tới 44 triệu USD.

Những người tham gia vòng này gồm các nhà đầu tư tổ chức: Coinbase Ventures, Binance.US, Morgan Creek Digital, Madison Paige Ventures, AP Capital và Susquehanna Private Equity Investments, ngoài ra còn có các cá nhân bao gồm Trace Mayer và một số nhà điều hành và giám đốc của Avanti. Quỹ Đại học Wyoming cũng đóng góp vào vòng tài trợ này.

Avanti được thành lập vào năm 2020 với tư cách là một ngân hàng Wyoming được thiết kế để phục vụ như một cầu nối tuân thủ quy định giữa hệ thống thanh toán bằng đô la Mỹ và tài sản kỹ thuật số. Công ty lần đầu tiên giành được trạng thái điều lệ ngân hàng từ bang Wyoming vào tháng 10 năm 2020 và là công ty tiền điện tử thứ hai trở thành ngân hàng sau Kraken Financial, công ty đã nhận được điều lệ ngân hàng vào tháng 9 cùng năm.

Người sáng lập, Giám đốc điều hành của Avanti Financial, Caitlin Long cho biết công ty đã nhận được hơn 2.500 yêu cầu của khách hàng trong nước kể từ khi công bố phê duyệt điều lệ ngân hàng và mong muốn bắt đầu phục vụ khách hàng vào cuối năm nay. Dù không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về ngày ra mắt nhưng CEO này đề cập rằng một stablecoin tuân theo quy định đầy đủ và chốt với đồng đô la đang được triển khai.

Lộ trình của chúng tôi bao gồm việc cung cấp các dịch vụ thanh toán bằng đô la Mỹ dựa trên API cho wire, ACH và SWIFT; phát hành đồng đô la Mỹ được mã hóa và có thể lập trình được gọi là Avit; và các dịch vụ lưu ký và on-/off-ramp cho bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 9 năm 2020, Caitlin Long xác nhận rằng Avanti không có ý định trở thành một sàn giao dịch và sẽ chỉ dành cho các nhà đầu tư tổ chức.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -